Hút mỡ có an toàn thực sự không?

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, tôi vừa sinh em bé xong nên phần bụng rất to nên tôi khó mặc được quần áo ngày trước. Tôi tính đi thực hiện hút mỡ tại trung tâm của mình vì nghe nói ở đây có phương pháp hút mỡ không cần phẫu thuật. Cho em hỏi phương pháp hút mỡ có an toàn thực sự không? 

(Hồng Liên, Nam Định)

Trả lời:

Bạn Hồng Liên thân mến, rất vui vì bạn đã tin tường và gửi cầu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của JW. Sau đây bác sĩ chuyên khoa hút mỡ thẩm mỹ sẽ trả lời thắc mắc cho bạn.

Hút mỡ có an toàn thực sự không?

Vòng eo phát phì sau sinh

Mỡ thừa là nỗi ám ảnh của rất nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt là những chi em sau qua trình sinh nở. Nhiều chị em đã đầu hàng sau một thời gian dài tập luyện, ăn uống kham khổ mà vòng 2 vẫn không trở về như thời con gái.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW khuyên bạn nên sử dụng phương pháp hút mỡ thẩm mỹ để giảm mỡ triệt để tại vòng eo. Với ứng dụng hoàn hảo, linh hoạt giữa các bước sóng có độ dài ngắn kết hợp,  Laser Lipo dễ dàng làm tan mỡ bằng cơ thế chuyển hóa năng lượng và tăng hoạt động để tiêu hao, đốt cháy, hóa lỏng. Bởi vậy, các túi mỡ cứng đầu nhất cũng được hóa lỏng, hút trực tiếp ra ngoài bằng ống hút chuyên dụng.

hut-mo-co-an-toan-thuc-su-khong-2

Giảm mỡ hiệu quả với Laser Lipo

Phương pháp này đã được kiểm nghiệm lâm sàn về độ an toàn và hiệu quả của các tổ chức y tế danh tiếng trên thế giới. Và hiện nay nó cũng được áp dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia khác nhau. Thẩm mỹ viện JW hiện đang là đơn vị ứng dụng thành công công nghệ ưu Việt này cho hàng ngàn người mỗi năm.

Đặc biệt, công nghệ hút mỡ nội soi không phẫu thuật, bóc tách, cắt rạch nên rất an toàn và bảo toàn thẩm mỹ không có sẹo. Mỡ được hóa lỏng hút trực tiếp ra ngoài bằng cơ chế hiện đại nên không xâm lấn đến các vùng lân cận, do đó cho thời gian phục hồi nhanh chóng, an toàn tuyệt đối

Bạn nên chú ý, với phụ nữ sau sinh thì nên để 6 tháng sau mới nên thực hiện hút mỡ, nếu mổ để thì tốt nhất là đến trực tiếp gặn bác sĩ thẩm mỹ để được tư vấn trực tiếp.

Ưu điểm của công nghệ hút mỡ hiện đại này được kết luận như sau:

+ Giúp thân hình thon, phẳng, mịn màng

+ Hút được nhiều vùng khác nhau trên cơ thể

+ Mỡ được giảm đến 98% nên không có khả năng tái tạo mỡ

+ Nhanh hồi phục và hoàn toàn không có sẹo

Xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.