Hút mỡ có hại tới tính mạng không

Câu hỏi:

Tôi mới sinh cháu được gần một năm, thân hình thon gọn thời con gái của tôi đã bị “phá hủy” hoàn toàn trong thời kì mang thai và cho con bú. Nhiều lần soi gương nhìn thấy bản thân “quá khổ” mà tôi thấy chán nản vô cùng. Sợ bị trầm cảm sau sinh và làm ảnh hưởng đến cuộc sống nên tôi đã tìm nhiều biện pháp giảm cân nhưng vẫn không thành công. Giờ tôi muốn đi hút mỡ mà lo lắng không biết hút mỡ có hại tới tính mạng không?

(Tú Anh, 29 tuổi)

Trả lời: 

Bạn Tú Anh thân mến!

Hút mỡ có hại tới tính mạng không?

thân hình quá khổ khiến phái đẹp phiền não

Thừa cân, béo phì là tình trạng chung của phụ nữ sau sinh và trong đó bạn cũng không phải là một ngoại lệ. Do thương con nên nhiều chị em trong thời gian này cố bổ sung nhiều thức ăn có chức dinh dưỡng mà không quan tâm đến thân hình. Việc làm mẹ là điều thiêng liêng nhất của chị em nhưng các bạn cũng đừng quên dữ gìn vóc dáng để luôn tươi khỏe nuôi dạy con cái nhé.

Để giảm béo thì việc tập luyện hay ăn kiêng sẽ không mang lại hiệu quả cao. Do đó, biện pháp được cho là nhanh chóng, an toàn và triệt tiêu mỡ tốt nhất hiện này lá hút mỡ thẩm mỹ. Nó đã được rất nhiều tổ chức y tế trên toàn thế giới công nhận.

Hút mỡ có hại tới tính mạng không?

Nhiệt lượng hóa lỏng và hút mỡ ra ngoài

Hút mỡ nội soi sử dụng nhiệt năng và cơ năng để giúp phá hủy mỡ rồi hóa lỏng chúng thành dang dịch rồi hút trực tiếp ra ngoài theo đường ống hút siêu chỏ chuyên dụng rất nhẹ nhàng.

vậy, hút mỡ có hại tới tính mạng không?

+ Hút mỡ là phẫu thuật dùng gây mê vì thế quy định của Bộ Y tế các ca này sẽ thực hiện trong phòng mổ của các bệnh viện được bộ cấp phép: vô khuẩn, vô trùng, có hệ thống máy thở gây mê,  hệ thống cung cấp ô-xy, và các phương tiện hỗ trợ khác khi có biến chứng xảy ra.

+ Trước khi tham gia liệu trình hút mỡ nội soi bạn cần phải trải qua cuộc khám sức khỏe tổng quá và thực hiện một vài xét nghiệm chính để chắc chắn bạn có sức khỏe tốt. Đó đồng thời cũng là nhân tố quyết định đến tính an toàn.

Hút mỡ có hại tới tính mạng không?

+ Dưới hỗ trợ đầy đủ của các trang thiết bị cũng với bác sĩ dày dặn kinh nghiệm thì hút mỡ không thực sự nguy hại. Thiết bị nội soi sẽ giúp bác sĩ dễ dàng quan sát từng bước thực hiện nên không xâm lấn, không gây chảy máu hay đến nội tang bên trong.

+ Đặc biệt, hút mỡ thẩm mỹ không cần trải quan bất kì cuộc phẫu thuật nào, mỡ được hút trọn vẹn ra ngoài nên không gây mất thẩm mỹ cũng như việc mỡ có thể tái tạo trở lại.

+ Thời gian phục hồi nhanh chóng.

Leave A Reply

Your email address will not be published.