Hút mỡ chân giá bao nhiêu

Câu hỏi:

Em năm nay 20 tuổi. Không hiểu sao từ khi đến tuổi dậy thì em ăn nhiều và tăng câ rất nhanh. Nhưng sau tuổi đó số cân của em bắt đầu suy giảm dần và đến giờ thì thân hình em đã thon trở lại. Việc giảm cân này cũng là nhờ em hạn chế ăn uống và có đi bộ mà chưa hút mỡ lần nào. Nhưng không hiểu sao vùng bắp chân của em vẫn rất to. Em muốn đi hút mỡ chân để có thân hình cân đối hơn. Nhưng không biết Hút mỡ chân giá bao nhiêu ?

(Tâm Anh, Cần Thơ)

Trả lời:

Bạn Tâm Anh thân mến!

Hút mỡ chân để có đôi chân thon giá bao nhiêu?

Đôi chân to sẽ khiến bạn thấp đi

Bắp chân to có rất nhiều nguyên nhân:do bạn vận động quá nhiều ở vùng chân, công việc phải đứng thường xuyên, do ăn uống hoặc là do cơ địa của từng người.

Thông thường mỡ tại vùng bắp chân thường khá răn và cứng nên việc sử dụng những liệu pháp giảm mỡ thô sơ thường rất khó để mỡ triệt tiêu. Vì vậy, công nghệ hút mỡ chân nội soi bằng sóng siêu âm sẽ loại bỏ triệt để lương mỡ tích tụ trong chân.

Laser Lipo có thể loại bỏ được nhiều các vùng mỡ khác nhau trên cơ thể: vòng bụng, vòng đùi, cánh tay, ….Sau khi phá hủy và hóa lỏng các mô mỡ cứng đầu tại bắp chân, bác sĩ sẽ dùng ống hút chuyên dụng hút chúng thật nhẹ nhàng ra bình chứa sẵn bên ngoài.

Hút mỡ chân để có đôi chân thon giá bao nhiêu?

Công nghệ hút mỡ thông minh không xâm lấn

Lượng mỡ thừa này sau khi được tach lọc li tâm có thể dụng để nâng ngực, nâng gò má,…cũng rất hiệu quả.

Tất cả các thao tác của bác sĩ đều được phóng đại trên màn hình theo kỹ thuật nội soi hiện đại nên không hề đụng chạm vào các mạch máu hay các bộ phận khác trên cơ thể. Do đo, nên chỉ sau một thời gian ngắn bạn sẽ phụ hồi và sinh hoạt, đi làm bình thường.

Hiện nay Thẩm mỹ viện JW đang sử dụng thành công nghệ hút mỡ chân cho nhiều cô nàng và anh chàng béo. Những tổn thương, tự ti về ngoài hình của họ giờ đây đã được xoa bỏ mà thay vào đó là sự tự tin và yêu đời hơn. Nhiều minh chứng thực tế đã cho thấy, lợi thế ngoại hình đã mang lại cho họ sự thành công nhiều hơn trong cuộc sống.

Hút mỡ chân để có đôi chân thon giá bao nhiêu?

Bạn đang sở hữu thân hình quá khổ? Bạn cảm thấy mất tự tin với chúng? Hãy đến với JW – Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín, hàng đầu tại Việt Nam sẽ nhanh chóng lấy lại niềm tin và niềm vui trong cuộc sống.

Về giá cả, JW cũng xin được nói thêm. Để tránh việc “tiền mất tật mang” thì bạn nên cân nhắc để chọn trung tâm uy tín thực hiện. Hiện nay, để thực hiện phẫu thuật hút mỡ chân trọn gói thì cũng phải phụ thuộc vào lượng mỡ để xác định giá. Nhưng thông thường giá hút mỡ đùi tại JW từ 20 triệu đồng trở lên.

Xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.