Hút mỡ cằm

Câu hỏi:

Em năm nay 19 tuổi, hiện đang là sinh viên. Qua tìm hiểu em được biết hiện nay có phương pháp hút mỡ cằm để loại bỏ phần mỡ thừa không mong muốn khiến cằm xuất hiện tình trạng “2 cằm”. Nhưng em vẫn không hiểu lắm về phương pháp này. Bác sĩ có thể cho em biết Hút mỡ cằm thực hiện như thế nào? Em xin chân thành cảm ơn.

(Hồng Ngát, TP. HCM)

Trả Lời

Bạn Hồng Ngát thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “Hút mỡ cằm thực hiện như thế nào?” đến cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW. Sau đây chúng tôi xin trả lời như sau:

Hút mỡ cằm thực hiện như thế nào?

Cằm nhiều mỡ gây thẩm mỹ

Nọng cằm là một khuyết điểm rất khó chịu xuất hiện ngay trên trung tâm của khuôn mặt. Thực tế thì trên cơ thể chúng ta có một số nơi sẽ chứa một lượng chất béo nhất định. Tuy nhiên, nếu mức độ chất báo đó bình thường thì cơ thể chúng ta sẽ không có gì để nói nhưng nếu chúng vượt quá mức bình thường thì sẽ gây ra hiện tượng cơ thể mất cân đối

Đặc biệt ở là ở vùng dưới cằm, lượng mỡ dư thừa xuất hiện nhiều khiến khuôn mặt bạn mất cân xứng và gây nên hiện tượng 2 cằm. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến mặt thẩm mỹ, làm khuôn mặt nặng nề, làm chị em mất đi sự tự tin vốn có. Đồng thời hiện tượng mỡ nọng cằm gây ra hiện tượng co kéo cơ vùng mặt, làm quá trình lão quá xảy ra nhanh hơn.

Hút mỡ cằm thực hiện như thế nào?

Sau khi hút mỡ bạn có khuôn mặt thanh thoát

Để loại bỏ mỡ nọng cằm thì có nhiều cách nhưng cách nhanh nhất, hiểu quả và an toàn nhất là phương pháp hút mỡ cằm bằng công nghệ sóng siêu ấm thế hệ mới nhất của Hàn Quốc. Hiện phương pháp hút mỡ cằm đang được xem là sự lựa chọn  của các chuyên gia phẫu thuật tạo hình cũng như khách hàng có nhu cầu giảm mỡ vùng cằm mặt.

Chỉ với một lần thực hiện duy nhất bạn sẽ xóa bỏ được nhứng khối mỡ khó ưa trên vùng cằm để nhanh chóng mang đến cho bạn khuôn mặt thon gọn và tạo hình ảnh thanh mảnh và gọn gàng trên khuôn mặt.

Đến với Thẩm mỹ viện JW, bạn sẽ được thực hiện các phương pháp hút mỡ cực an toàn như hút mỡ bụng, hút mỡ đùi theo công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện nổi tiếng nhất Hàn Quốc mang tên Jeong Won với quy trình thực hiện chuẩn của Bộ y tế.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW đưa mô hình mỗi bác sĩ thực hiện chuyên sâu riêng, nghĩa là mỗi một chuyên khoa sẽ có đội ngũ bác sĩ riêng nên cam kết chất lượng cũng như kết quả sau liệu trình hoàn hảo nhất cho bạn.

Xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.