hút mỡ không phẫu thuật

Mỡ nọng cằm sẽ khiến cho vùng cằm béo phì và nặng nề, bên cạnh đó có thể gây chèn ép vào vùng cổ, hạn chế quá trình thông khí. Theo đó, khi thở những khối mỡ dưới nọng cằm sẽ chèn ép và khiến bạn ngủ ngáy hoặc nghiêm trọng hơn là có thể đột quỵ. Bên cạnh đó, mỡ nọng cằm quá nhiều, nặng sẽ gây ra tình trạng co kéo vùng da mặt, khiến cho tình trạng da ngày càng xệ nhanh hơn và bạn sẽ trông già đi nhanh chóng.

 Hút mỡ cằm không phẫu thuật

Mỡ nọng cằm ảnh hưởng đến thẩm mỹ

Để nhanh chóng lấy lại nét tươi xinh và bảo vệ sức khỏe, hút mỡ nọng cằm là giải pháp duy nhất và hiệu quả nhất để loại bỏ tình trạng này.

Tâm lý chung của nhiều người khi còn e ngại tìm đến thẩm mỹ là vì sợ đau, mọt phần cũng là sự an toàn. Do đó, để các chị em yên tâm, công nghệ hút mỡ không phẫu thuật đã ra đời để kích thích nhiều người tham gia sử dụng dịch vụ để mong muốn đem lại cho bạn khuôn mặt tươi xinh và thon gọn nhất.

Khác với những công nghệ cũ, công nghệ hút mỡ bằng sóng siêu âm sử dụng hệ thống điều khiển thông minh cho phép sóng siêu âm hội tụ tần số cực mạnh phân bổ vào sâu trong lớp mỡ tới 15 mm. Rồi từ từ phá hủy cá khối mỡ và nhiệt năng giúp hóa lỏng chúng thành các dạng lỏng để hút ra ngoài một cách dễ dàng mà không hề xâm hại đến các vùng lân cận hay các dây thần kinh.

Ống hút siêu nhỏ, cùng với sự hỗ trợ tốt của nội soi sẽ giúp cho quá trình thực hiện diễn ra dễ dàng và hiệu quả hơn. Laser Lipo khắc phục được các nhược điểm của hút mỡ thê hệ cổ điển như không gây mê, không cần phẫu thuật, mỡ được loại bỏ nên không có khả năng tích tụ lại. Phương pháp hút mỡ không phẫu thuật cũng không gây tổn thương mô liên kết, sợi đàn hồi collagen bảo vệ da và giúp tái sinh khiến da bạn mịnh màng chứ không hề bị tình trạng trùng nhão hay lồi lõm như các phương pháp cũ.

 Hút mỡ cằm không phẫu thuật

Tuy nhiên, hút mỡ cằm này không áp dụng cho những người có tình trạng sức khỏe yếu, bệnh tim, ….và những bạn chưa đủ 18. Số tuổi nên đi hút mỡ cằm thông thường là 2o tuổi trở lên. Khuôn cằm lộ hai ngấn, hiện rõ tình trạng thừa mỡ vùng mặt, cằm.

Sau khi hút mỡ nọng cằm bạn vẫn đi lại và sinh hoạt bình thường. Nhưng chú ý đến vùng cằm một chút và kiêng khem nhưng thực phầm hay các chất kích thích theo đúng hướng dẫn của bác sĩ thì chắc chắn kết quả sẽ mang đến sự viễn mãn cho bạn.

Xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.