Hút mỡ bụng tốn bao nhiêu tiền?

Vòng 2 lấn ngấn mỡ xuất hiện và tồn tại khiến ai cũng lo âu, mệt mỏi. Không chỉ gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, mỡ bụng còn là nguyên nhân xuất hiện nhiều căn bệnh nguy hiểm cho sức khỏe. Vậy, hút mỡ bụng tốn bao nhiêu tiền?

Mỡ bụng và nỗi ám ảnh của người trong cuộc

Chị Nguyễn Thị Loan, nhân viên văn phòng tâm sự: “ Do tính chất công việc ngồi nhiều cộng với chế độ ăn uống, mỡ thừa tích tụ quá nhiều ở bụng. Tuy nhiên, dẫu tập thể dục và vận động, mỡ cũng không thể loại bỏ hết được, tôi vô cùng lo lắng, muốn tìm kiếm phương pháp hút mỡ an toàn để thực hiện.”

Sự xuất hiện của mỡ bụng khiến nhiều người lo lắng và bất an, đó là lý do công nghệ hút mỡ bụng Laser Lipo ra đời. Phương pháp này được thực hiện bằng cách ứng dụng bước sóng 1060nm tác động trực tiếp vào lớp mỡ thừa ở bụng, hóa lỏng chúng ra ngoài với ống hút chuyên dụng.

Mô phỏng phương pháp hút mỡ bụng

Công nghệ hút mỡ Laser Lipo loại bỏ phần lớn lượng mỡ thừa ra ngoài, thực hiện theo cơ chế không xâm lấn và hạn chế tác động. Do đó, sau khi ứng dụng phương pháp này, khách hàng có thể sinh hoạt bình thường, mỡ thừa sẽ không tích tụ trở lại.

Hút mỡ bụng tốn bao nhiêu tiền?

Công nghệ hút mỡ bụng Laser Lipo được đông đảo khách hàng quan tâm và thực hiện. Tuy nhiên, giá cả luôn là vấn đề quan trọng mà khách hàng quan tâm.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, phương pháp này được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp hỗ trợ và thực hiện. Dựa vào lượng mỡ thừa của mỗi người mà bác sĩ sẽ ứng dụng loại bước sóng phù hợp để mang đến hiệu quả cao nhất.

Khách hàng thực hiện hút mỡ bụng an toàn tại JW

Hơn hết, để ngăn ngừa tình trạng da nhăn nheo và có dấu hiệu chảy xệ sau khi hút mỡ bụng, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ứng dụng sóng siêu âm cao tầng RF tác động trực tiếp vào vùng da, tạo nên độ săn chắc, căng bóng cho vùng bụng.

Những lo lắng về tình trạng mỡ thừa xuất hiện ở vùng bụng sẽ được loại bỏ hiệu quả với phương pháp hút mỡ an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Khách hàng có thể hút mỡ bụng tốn bao nhiêu tiền tại : http://thammyhanquoc.vn/bang-gia-jw/bang-gia-hut-mo-cang-da-bung.html

Leave A Reply

Your email address will not be published.