Hút mỡ bụng có cần căng da không?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Vòng eo của em to hơn các phần khác nên khi đi thử quần vòng đùi thì vừa mà vòng eo thì chật trội rất khó chọn. Mỗi lần vậy em lại tự trách bản thân sao “mập như con heo” vậy trời. Đã lên kế hoạch giảm mỡ bụng thật hoàng tráng, chi tiết, quyết tâm,…nhưng chỉ được thời gian cảm thấy nản nên bỏ cuộc. Em quyết định đi hút mỡ bụng thẩm mỹ, nhưng em nghe nói hút xong da nhăn nheo nên cần đi căng da bụng nữa. Vậy cho em hỏi, hiện nay Hút mỡ bụng có cần căng da không? 

(Vân Nam, Hòa Bình)

Trả lời:

Chào bạn Vân Nam. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW:

Hút mỡ bụng có cần căng da không?

Vòng eo thon

Nếu như bạn Vân Nam sử dụng phương pháp hút mỡ cổ điển chỉ thực hiện đánh tan mỡ bụng và để chúng tự đào thải ra ngoài. Đồng thời kết thúc quy trình và  không thực hiện thêm một bước nào nữa thì sau khi hút mỡ bụng, phần mỡ dưới da sau lấy sẽ làm da bị dư ra khiến chúng trở nên nhăn nheo, xấp xệ. Để khắc phục, các chị em chắc chắn phải thực hiện thêm một bước nữa đó là thực hiện thẩm mỹ căng da bụng.

Bước căng da bụng này vừa mất thời gian, tiên bạc lại tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Do đó, phương pháp hutx mỡ bụng cổ điển không thực sự làm hài lòng các cô nàng mập mạp.

Hút mỡ bụng có cần căng da không?

Nhưng với hút mỡ bụng nội soi bằng Laser lipo, bạn không còn phải lo lắng đến vấn đề vòng eo sẽ có hiện tượng đó nữa. Bạn chỉ cần thực hiện một lần hút mỡ duy nhất là sẽ tạo ra hiệu ứng 2 trong 1: vừa giúp vòng eo thon gọn vừa giúp vùng da sau hút mỡ săn chắn, mịn màng hơn.

Hút mỡ bụng thẩm mỹ nội soi này là công nghệ phát minh mới nhất của Hoa Kỳ đã được thực hiện và đưa về ứng dụng độc quyền tại Việt Nam bởi Thẩm mỹ viện JW. Tính ưu Việt cùng những ưu điểm vượt trội mà nó đem lại đã giúp cho công nghệ này nhận được nhiều hơn sự ưu ái của các chị em có nhu cầu.

Hút mỡ bụng có cần căng da không?

Với bước sóng 10 600nm có thể khả năng đốt cháy mỡ rất cao tại mọi ngõ ngách trong cơ thể, sau đó hóa lỏng chúng thành dạng dịch và hút ra ngoài triệt để nên khả năng tái tạo là không có. Việc thực hiện cũng được hỗ trợ bởi thiết bị nội soi nên các thao tác thực hiện chuẩn xác 100% nên ít xâm lấn đến nội tạng.  Sóng 980nm nhẹ hơn sẽ có tác dụng kích thích tái tạo collagen nuôi dưỡng và làm săn chắc da ở vùng điều trị ngay.

Chính vì thế, với hút mỡ bụng hiện đại bạn không cần thực hiện thêm bất kì một kỹ thuật nào khác.

Leave A Reply

Your email address will not be published.