Hút mỡ bụng nam giới

Hầu hết các cô gái đều yêu thích những anh chàng có thân hình cân đối, sắc chắc hơn là những anh chàng gày tong teo hoặc nhưng anh chàng quá phệ. Và vấn đề  mà các đấng mày râu hay gặp phải là mỡ bụng do tính chất công việc đòi hỏi phải giao tiếp, nhậu nhẹt thường xuyên, lười vận động,…

Hút mỡ bụng cho nam, lấy lại body quyến rũ chỉ sau một lần thực hiện

mỡ bụng làm mất thẩm mỹ

Về lâu về dài, nếu tình trạng tích tụ mỡ thừa còn tiếp diễn thì sẽ dẫn đến nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe như: tiểu đường, tim mạch, tai biến,…

Có rất nhiều biện pháp Hút mỡ đã được áp dụng để giảm mỡ nhưng vẫn không thành công bởi chúng mất khá nhiều thời gian, công sức,…Chỉ đến khi công nghệ chuyên làm tan mỡ hiệu quả chỉ sau một liệu trình thực hiện duy nhất ra đời thì ước mơ giảm mỡ bụng nhanh chóng, an toàn và hiệu quả lâu dài mới thực sử trở thành sự thật đối với các anh chàng mập.

Hút mỡ bụng cho nam, lấy lại body quyến rũ chỉ sau một lần thực hiện

Body đẹp cho bạn

Hút mỡ bụng nam giới , lấy lại body quyến rũ chỉ sau một lần thực hiện bằng Laser Lipo không cần phẫu thuật này đã đạt được các chứng nhận về an toàn và hiệu quả với các yêu cầu tiêu chuẩn khắt khe của FDA ( Hoa Kỳ) và CE.

Laser Lipo hoạt động theo nguyên lý sử dụng sóng siêu âm hội tụ có tần số cực lớn. Tần sóng này phân bổ đến các mô mỡ rộng và sâu tới 15mm. Sau đó, phá hủy chúng thành những vùng nhỏ, dùng nhiệt lượng để làm tan chúng thành dạng lỏng, phá hủy tế bào mỡ. Khi các tế bào mỡ cứng đầu này chuyển thành dạng lỏng, chúng sẽ được nhanh chóng đào thải ra ngoài cơ thể thông qua một đường ống hút siêu nhỏ. Đặc biệt, kỹ thuật này còn giúp bạn lấy lại làn da săn chắc, min màng sau khi trị liệu nhờ nhiệt năng và cơ năng.

Hút mỡ bụng cho nam, lấy lại body quyến rũ chỉ sau một lần thực hiện

Cơ chế phá tan mỡ bằng sóng siêu âm cực mạnh

Hút mỡ bụng nam giới là một ca đại phẫu nên bạn sẽ được bác sĩ thẩm mỹ hút mỡ sẽ thăm khám, đánh giá tình trạng tích tụ mỡ thừa, cho làm các xét nghiệm cần thiết kiểm tra gan, thận, tim, phổi, tiểu đường,… Nếu tình trạng sức khỏe của bạn đạt chuẩn thì sẽ thực hiện hút mỡ bụng thẩm mỹ.

Việc phẫu thuật hút mỡ bụng cho nam giới phải được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa úy tín nên có thể phòng tránh được mọi biến chứng có thể xảy ra. Với trang thiết bị hút mỡ hiện đại nhập từ Hàn Quốc, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa được đào tạo bài bản nên việc kiểm soát được lượng mỡ hút ra sao cho đạt hiệu quả cao nhất mà vẫn đảm bảo yếu tố an toàn cho bạn. Thời gian phẫu thuật trung bình khoảng gần 2 giờ và cam kết chỉ thực hiện một lần hút mỡ duy nhất là bạn sẽ lấy lại vòng eo thon gọn, chuẩn manly.

Hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm không có tác động lớn đến các vùng nội tạng, các dây thần kinh, mạnh máu nên thời gian phục hồi nhanh. Mỡ được hút ra ngoài lên đến 98% nên khả năng tái tạo mỡ là rất thấp.

Leave A Reply

Your email address will not be published.