Hút mỡ bụng chi phí một lần kết quả vĩnh viễn

Béo phì, thừa cân, nhiều mỡ,…tại vùng bụng hiện đang là những hiện tượng thường gặp trong cuộc sống hiện đại. Dù vẫn biết những hệ lụy nguy hiểm xung quanh nó  luôn rình rập đối với minh những họ vẫn khó có thể tìm ra một phương pháp giảm mỡ tốt nhất bằng các liệu pháp thông thường như tập thể dục, ăn kiêng, uống trà giảm cân,….Bởi những phương pháp này tốn rất nhiều công sức, thời gian và đòi hỏi sự kiên trì cáo độ.

Hút mỡ bụng chi phí một lần kết quả vĩnh viễn

Béo bụng kéo theo nhiều bệnh tật

Nhiều trường hợp đã giảm được vài cân nhưng do trở lại chế độ sinh hoạt cũ nên mỡ thừa lại tích tụ nhanh chóng. Đó chính là lý do vì sao mà nhiều kênh thông tin chỉ đưa ra được một số trường hợp ít ỏi có thể giảm béo thành công bằng các liệu pháp trên.

Với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật để nâng cao đời sống của con người giúp họ được hưởng lợi những điều kiện sống tốt hơn, an nhàn hơn. Hút mỡ bụng thẩm mỹ đa ra đời như một vị “cứu tinh” sống còn cho những người đang nằm trong những trường hợp béo phì tại vùng bụng.

Nếu như trước kia người ta sử dụng thường sử dụng kỹ thuật hút mỡ bằng cách tác động vào vùng mỡ rồi để chúng đào thải tự nhiên ra ngoài vừa không thực sự mang lại hiểu quả cao mà còn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Thì ngày nay, công nghệ hút mỡ bụng chi phí một lần kết quả vĩnh viễn bằng sóng siêu âm  rất mạnh có tác dụng đào sâu vào các mô mỡ ẩn mình rất kĩ tại vùng bụng của bạn.

Hút mỡ bụng chi phí một lần kết quả vĩnh viễn

Sóng siêu âm phá vỡ liên kết mỡ

Lượng nhiệt năng và cơ năng có bước sóng lớn sẽ giúp các mô, liên kết mỡ bị đứt gãy thành những vùng nhỏ để dễ dàng hóa lỏng chúng thành dạng lỏng như máu. Cuối cùng, ống hút siêu mảnh, siêu nhỏ sẽ được bác sĩ đưa vào có gắn camera nội soi nên bảo toàn an toàn vì bác sĩ có thể nhìn thấu từng đường đi nước bước của mình trên màn hình để hút mỡ đã hóa lỏng ra ngoài trực tiếp.

Song song với đó hệ thống collagen, elastin từ từ giúp da sắn chắc, phẳng tránh hiện tượng lồi lõm, da xấu như các phương pháp cũ.

Hút mỡ bụng chi phí một lần kết quả vĩnh viễn

Việc loại bỏ mỡ này đã giúp cho phương pháp hút mỡ bụng nội soi bằng Laser Lipo đạt kỷ lục khi có thể loại bỏ đến 98% lượng mỡ thừa và hạn chế tái tạo mỡ qua trở lại. Thời gian thực hiện nhanh khoảng 2 tiếng, tuy nhiên việc thời gian nhiều hay ít không quan trọng bằng việc bảo toàn sức khỏe và an toàn cho bệnh nhân.

Với chi phí một lần bạn có thể sở hữu vòng eo quyến rũ, thon gọn vĩnh viễn nhờ phương pháp hút mỡ bụng nội soi và giờ thì bạn có thể tha hồ khoe đường cong trong những bộ cánh gợi cảm.

Xin vui lòng liên h:

THM M VIN HÀN QUC JW

141 – 143 Lê Th Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.