Hút mỡ bụng, chân không tái tạo mỡ thừa trở lại

Cơ thể mỗi người đều sở hữu những tế bào mỡ và mỡ thừa cũng sẽ không chừa một ai. Ở nhiều người, đặc biệt là nữ giới, mỡ thừa không chỉ tích tụ ở vùng bụng mà nó còn dễ dàng tích trữ tại những vùng khác như: bụng, đùi, bắp chân,… Khác với những vùng khác mỡ tại vùng chân tuy ít nhưng lại khó trị hơn bởi mỡ tại vùng này thường lẫn vào các bó cơ. Do đó, các biện pháp thông thường khó có thể làm bạn hài lòng

Hút mỡ bụng, chân không tái tạo mỡ thừa trở lại

Mỡ thừa khiến cơ thể nặng nề

Mỡ bụng, chân không chỉ làm giảm đi yếu tố thẩm mỹ ngoại hình mà quan trọng hơn nó còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh tật. Do đó hút mỡ bụng, chân không tái tạo mỡ thừa trở lại hiện đang là một giải pháp hoàn hảo vừa có khả năng làm tiêu hủy mỡ, vừa có tác dụng làm săn chắc các bó cơ và da, tránh hiện tượng lõi lõm, da chảy xệ sau giảm béo.

Hút mỡ bụng, bắp chân bằng Laser Lipo hay nội soi được thiết kết thiết bị nội soi siêu nhỏ, trang bị camera và đèn chiếu sáng giúp kích thước bên trong tăng lên rất nhiều. Do đo, các mô mỡ cũng được nhìn thấy rất rõ, giúp cho mọi hoạt động xâm lấn được giảm tối thiểu ở cả vùng bụng và chân.

Hút mỡ bụng, chân không tái tạo mỡ thừa trở lại

Thanh thoát, nhẹ nhàng với thân hình thon 

Đặc biệt, cơ chế hoạt động bằng sóng siêu âm có tần suất cực lớn sẽ giúp cho các tổ chức mô mỡ nứt ra từng mành nhỏ ở nhiêu nơi, nhiêu vùng trên cơ thể ngoài bụng và chân. Sau đó, dùng nhiệt năng hóa lỏng mỡ thừa thành dạng lỏng và hút trực tiếp chúng ra ngoài theo đường ống hút đã được đặt sẵn từ trước. Đồng thời,  tạo hiệu ứng làm săn chắc da, đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn.

Công nghệ hút mỡ bụng, chân nội soi này  phù hợp với những ai khát khao một vóc dáng hoàn hảo nhanh chóng, an toàn và không mất thời gian, công sức cũng như tiền bạc như các phương pháp thông thường. Kỹ thuật này cũng không cần phẫu thuật nên không để lại sẹo.

Hút mỡ bụng, chân không tái tạo mỡ thừa trở lại Hút mỡ bụng, chân không tái tạo mỡ thừa trở lại

Mỡ thừa được hút trực tiếp ra ngoài nên không có khả năng tái tạo trở lại

Thêm nữa việc hóa lỏng và hút mỡ trực tiếp ra ngoài là một phát minh nổi bật, giúp cho mỡ thừa không có khả năng tái tạo lại như các phương pháp hút mỡ tự đào thải cổ điển. Mỡ thừa sau khi hút có thể được tận dụng để nâng ngực, mông, gò má,…sau khi được xử lý cẩn thận.

Xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.