Hút mỡ bụng bao nhiêu lần để có eo thon?

Câu hỏi:

Tôi hiện đang là giáo viên, tôi đã sinh cháu thứ 2 được 2 năm và không có ý định sinh thêm. Sau sinh tôi cũng tăng cân khá nhiều những sau một thời gian nuôi con nhỏ, số cân nặng của tôi đã giảm đáng kể, nhưng vùng eo thì vẫn rất nhiều mỡ. Công việc thường xuyên mặc áo dài nên mình rất muốn đi hút mỡ. Nhưng mỡ bùng nhiều này không biết hút mỡ bụng bao nhiêu lần để có eo thon?

(Thương, Thanh Hóa)

Trả lời:

Cảm ơn bạn Thương đã gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW.

Hút mỡ bụng bao nhiêu lần để có eo thon?

Vòng eo đẹp

Đối với phái đẹp, “lưng ong” được cho là vòng eo tiêu chuẩn, là ước mơ của phái đẹp. Nhưng ước muốn này càng trở nên xa vời với những chị em sau sinh. Sinh con là thiên chức thiêng liêng mà bất kì chị em nào cũng mong mỏi từng ngày những hệ lụy mà nó để lại thường là làm mất đi vóc dáng thon gọn của họ.

Nhiều chị em luôn than phiền rằng họ không có thời gian tập thể dục vì luôn tất bật chăm sóc cho con, gia đình, công việc,…nên họ chẳng còn thiết gì đến việc chăm sóc bản thân.

Hút mỡ bụng bao nhiêu lần để có eo thon?

Hiện nay tại thẩm mỹ viện JW hiện nay đang ứng dụng công nghệ hút mỡ nội soi hiện đại thông minh với nhiều ưu điểm vượt trội, có thể loại bỏ gần như tuyệt đối lượng mỡ thừa vòng 2 chỉ sau một lần hút mỡ nội soi duy nhất. Công nghệ hút mỡ bụng bằng laser lipo này sử dụng năng lượng sóng siêu âm – sóng âm thanh tần số cao tác động sâu vào trong mọi ngõ ngách các tế bào mỡ thừa từ cứng răn tới dạng lỏng nhanh gọn.

Hút mỡ bụng nội soi Laser Lipo là kỹ thuật ưu việt nhất hiện nay được tổ chức FDA (Hoa Kỳ), CE châu Âu, KFDA Hàn Quốc, Bộ Y tế Việt Nam …chứng nhận về hiệu quả chỉ sau một lần thực hiện, giúp đánh bại tất cả các phương pháp giảm béo, giảm eo từ thông thường đến hút mỡ thẩm mỹ khác.

Hút mỡ bụng bao nhiêu lần để có eo thon?

Vòng eo đẹp sau hút mỡ

Công nghệ hút mỡ bụng bằng Laser Lipo 2014 với bước sóng 10 600nm có thể đốt cháy mỡ thành dạng lỏng để sóng siêu âm tạo ra lực mạnh để dễ dàng hút mỡ ra ngoài theo đường ống dẫn siêu nhỏ sẽ hút mỡ ra ngoài triệt để. Đồng thời, sóng siêu âm có thể sắp xếp lại làn da và giúp chúng căng, mịn màng hơn.  Vòng eo của bạn sẽ nhanh chóng thon gọn lại ngay sau khi thực hiện hút mỡ bụng.

Xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.