Hút mỡ bụng bằng siêu âm hiệu quả sau một lần thực hiện

Tình trang thừa cân, thừa mỡ đang tăng mạnh vào những năm gần đây, đặc biệt là các chị em sau sinh và đang đến tuổi trung niên. Do đó, nhu cầu giảm mỡ cũng tăng lên rất nhanh.

Hút mỡ bụng bằng siêu âm hiệu quả sau một lần thực hiện

Thân hình đẹp 

Để đáp ứng nhu cầu rất cần thiết và có ích này. Trung tâm nghiên cứu phẫu thuật thẩm mỹ Hoa Kỳ đã cho ra đời phương pháp hút mỡ bụng bằng siêu âm hiệu quả sau một lần thực hiện. Laser Lipo + RF sử dụng năng lượng sóng siêu âm – sóng âm thanh tần số cao tác động được vào sâu trong các mô mỡ đang nằm sâu trong cơ thể.

Khi đã chon lựa được vùng mỡ, bước sóng cực mạnh sẽ giúp hóa lỏng các mô mỡ vè nhè nhàng đưa chúng ra khỏi sơ thể qua một ông hút chuyên dụng được thiết kế siêu nhỏ. Nhờ vậy, công nghệ này không làm xâm lấn đến các vùng da bên ngoài và các bộ phận bên trong nên đảm bảo tính an toàn và phòng tránh được tất cả các biến chứng và phục hồi chỉ sau một ngày điều trị.

Đặc biệt, bên cạnh đó Laser Lipo + RF còn giúp tái tạo, sắp xếp lại các collagen dưới da làm da săn chắc và mịn màng hơn.

Hút mỡ bụng bằng siêu âm hiệu quả sau một lần thực hiện

Hút mỡ bụng bằng siêu âm hiệu quả sau một lần thực hiện đã được nhiều chuyên gia thẩm mỹ áp dụng và kết luận thành công. Chỉ 1 lần duy nhất, 95% lượng mỡ thừa sẽ đươc loại bỏ ra khỏi cơ thể nhanh chóng và triệt để.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn thì trước khi thực hiện hút mỡ bạn cần kiểm tra sức khỏe và tốt nhất khi bạn đã trên 18 tuổi. Nếu các điều kiện đủ và cần thì chắc chắn kết quả sẽ như mong đợi.

Điều quan trọng bây giờ là bạn cần tìm kiếm một cơ sở uy tín để có sự hỗ trợ đắc lực về công nghề và bác sĩ có tay nghề, chuyên môn giỏi, nhằm mang lại một kết quả thẩm mỹ vừa an toàn, đảm bảo sức khỏe lại giúp cơ thể thon gọn, sắc chắc hơn.

Hút mỡ bụng bằng siêu âm hiệu quả sau một lần thực hiện

Là chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won của Hàn Quốc tại Việt Nam. Thẩm mỹ viện JW luôn được trang bị đầy đủ các thiết bị, công nghệ, máy móc, nguyên vật liệu, quy trình thực hiện, …đúng theo tiêu chuẩn của BVJW để ra. Do đó, đến với JW bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác được thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc chính chuyên – chuyên nghiệp nhất.

Xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.