Hút mỡ bụng bằng laser lipo

Câu hỏi:

Em chuẩn bị lên xe bông trong năm sau. Những em đang rất lo lắng và tự ti về vòng 2 “phì nhiêu” nếu như diện những bộ váy cưới gợi cảm. Đặc biệt là người yêu em nhìn lại khá điển trai. Em đã quyết tâm giảm cân từ năm ngoái nhưng vẫn không cải thiện là bao. Nên giờ em muốn đi hút mỡ bụng, em nghe nói có hút mỡ bụng phương pháp laser lipo được nhiều người sử dụng. Nhưng em đang phân vân không biết Hút mỡ bụng bằng laser lipo có giúp giảm mỡ hiệu quả không?

(Cẩm Chướng, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Cẩm Chướng thân mến!

Cuộc sống phát triển, quỹ thời gian hạn hẹp, chế độ anh uống thừa dinh dưỡng, sinh hoạt thiếu khoa học,….sẽ là nguyên nhân chính dẫn đến các hiện tượng mỡ tích tụ nhiều tại vùng bụng. Tình trạng này không chỉ làm bạn mất tự tin với vẻ bề ngoài mà còn gây nhiều tiềm ẩn về sức khỏe và sắc đẹp.

Hút mỡ bụng bằng laser lipo có giúp giảm mỡ hiệu quả không?

Mỡ bụng khiến chi em khó chịu

Khác với những vùng khác, mỡ vùng bụng thường rất khó tiêu diệt, do chúng ít được vận động và mỡ vùng bụng thường tích tụ một khối lượng lớn nên việc giảm mỡ bằng các biện pháp tự nhiên thường chỉ giảm một lượng rất ít và thường là không giảm. Với những gì bạn chia sẻ thì chúng tôi nhận định là trường hợp của bạn rất phù hợp với phương pháp hút mỡ bằng bằng laser lipo – một công nghệ hút mỡ hiện đại nhất hiện nay và không cần phải trải qua bất kì một cuộc phẫu thuật nào.

Không chỉ bạn mà rất nhiều chị em khi đến tư vấn với Thẩm mỹ viện JW đều có chung thắc mắc là hút mỡ bụng nội soi thực sự có mang lại hiệu quả trong việc loại trừ mỡ nhanh chóng, kế tiếp là vấn đề an toàn là mối quan tâm thứ 2.

Hút mỡ bụng bằng laser lipo có giúp giảm mỡ hiệu quả không?

loại bỏ mỡ để có vòng eo đẹp

Như chúng tôi vẫn khẳng định, hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm hay còn gọi là nội soi có thể loại bỏ đến 95% lượng mỡ tích tụ trong cơ thể với chỉ một lần thực hiện nhanh gọn. Đây không phải là lời quảng cáo ảo hay kích cầu khách hàng mà nó phương pháp này đã được phát triển rất phổ biến và đã được thực hiện cho rất nhiều trường hợp thực sự mong muốn giảm mỡ nhanh chóng. Đã được kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn bởi Hoa Kỳ, Anh, Thái Lan, Pháp, Hàn Quốc,….và Bộ y tế Việt Nam.

Hút mỡ bụng bằng laser lipo có giúp giảm mỡ hiệu quả không?

Tuy nhập máy móc và công nghệ hút mỡ bụng nội soi từ hàn Quốc như kỹ thuật đã được các bác sĩ tại JW hổi chuẩn và điều chỉnh để phù hợp với súc khỏe, cơ địa cũng như mong muốn của khách hàng. Bởi vậy, sau khi thực hiện hút mỡ tại đơn vị chúng tôi, tất cả các khách hàng đều hài lòng về kết quả.

Công nghệ hút mỡ bụng nôi soi hay còn gọi là Laser Lipo hoạt động với bước sóng 10 600nm sẽ hóa lỏng mỡ ngay ở vùng điều trị và hút trực tiếp ra ngoài bằng ống hút chuyên dụng. Sóng 980nm kích thích tái tạo collagen từ từ ngấm vào da để giúp săn chắc và da mịn phẳng hơn.

Xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.