Hút mỡ bụng bằng laser có ảnh hưởng đến việc sinh nở không?

Câu hỏi:

Em chưa lấy chồng nhưng em muốn đi hút mỡ bụng vì vòng bụng em rất to. Em thấy rất buồn vì dù đã làm nhiều cách nhưng công việc của em ngồi văn phòng nên chẳng thấy giảm chút nào. Hôm trước có chị kia mới đi hút mỡ bằng laser kêu em đi đi, thấy bụng chi ấy thon thiệt em cũng ham. Những em chưa có con nên khá lo không biết Hút mỡ bụng bằng laser có ảnh hưởng đến việc sinh nở không?

(Thương, Đồng Nai)

Trả lời:

Bạn Thương thân mến!

Hút mỡ bụng bằng laser có ảnh hưởng đến việc sinh nở không?

Vòng eo thon

Không chỉ có bạn Thương mà nhiều bạn trẻ khác cũng có thắc mắc giống như bạn. Vòng em là nơi dễ tích tụ mỡ nhất và cũng là nơi khó triệt tiêu mỡ nhất bởi chúng thường không có cơ hội vận động nhiều.

Bởi vậy mà công nghệ thẩm mỹ hút mỡ bụng bằng laser đã ra đời như một vị “cứu tinh” cho các chị em. Dù được đánh giá và đã được áp dụng tai rất hiều nước trên thế giới nhưng nhiều chị em vẫn cảm thấy lo lắng, đặc biệt là những chị em chưa sinh nở về vấn đề hút mỡ bụng có sinh con được nữa hay không?

Hút mỡ bụng bằng laser có ảnh hưởng đến việc sinh nở không?

Điều lo lắng của các chị em là thực tế và rất quan trọng. Về cơ bản, hút mỡ bụng bằng laser là biện pháp triệt tiêu mỡ không cần phẫu thuật hay sử dụng bất kì tác động nào vào trong cơ thể mà công nghệ này sử dụng nhiệt năng mà cơ năng trực tiếp lam cho các khối mỡ bên trong vòng eo phá hủy, hóa lỏng để loại loại bỏ mỡ thừa đáng ghét ra khỏi cơ thể chỉ bằng một ống hút chuyên dụng.

Trong các vị trí được hút mỡ, vùng bụng dưới là vị trí dễ thực hiện và thường đạt kết quả cao nếu nó được thực hiện theo đúng kỹ thuật, đúng quy trình, bác sĩ làm đúng chuyên môn, ….Đặc biệt, các tổ chức mỡ dưới da vùng bụng mà không tác động đến ổ bụng cũng như cơ thành bụng, nên sau một thời gian ổn định lại, bạn vẫn sinh hoạt bình thường, cũng không ảnh hưởng đến việc mang thai hay sinh nở.

Hút mỡ bụng bằng laser có ảnh hưởng đến việc sinh nở không?

Trong thời kỳ mang thai da bụng bị giãn căng, vị trí giãn căng quá mức sẽ hình thành vết rạn da. Nhưng với hút mỡ bụng nội soi bạn sẽ không lo về vấn đề lồi lõm, nhăn nheo da vì hiệu ứng sẽ làm săn chắc ngay vùng da điều trị.

Xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.