Hút mỡ bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Mỡ bọng mắt chính là một trong những khiếm khuyết lớn khiến gương mặt kém duyên tương tự thiếu ấn tượng. Do đó, rất nhiều khách hàng khi mắc nên trường hợp này đều ưa dùng biện pháp hút mỡ bọng mắt để giải quyết.

Bọng mắt là gì?

Bọng mắt là túi mỡ nằm dưới da xuất hiện ở vùng mí dưới, đôi khi bọng mắt còn nằm ở vùng mí trên gây sụp mí. Bọng mắt không gây ra nguy hiểm đến sức khỏe nhưng nó làm hình họa hưởng lớn đến thẩm mỹ trên gương mặt.

Sự xuất hiện của bọng mắt khiến gương mặt trông mệt mỏi, già nua, kém duyên và thiếu ấn tượng hơn nhiều, biểu hiện như:

+ Vùng da dưới mắt bị phồng lên

+ Vùng da có màu thâm cùng với bị phân lớp

+ Mắt thiếu sức sống cũng như mệt mỏi.

Mỡ bọng mắt tồn tại khiến gương mặt trở nên già nua cùng với thiếu sức sống

có rất nhiều yếu tố khiến mỡ bọng mắt xuất hiện và tồn tại. Trong đó, nguyên nhân chính là do tuổi tác, những áp lực từ cuộc sống, môi trường. Chế độ sinh hoạt không đúng cách, thức khuya, dinh dưỡng không hợp lý sẽ khiến mỡ bọng mắt duy trì nhiều.

Hút mỡ bọng mắt như thế nào?

sở hữu nhiều cách loại bỏ mỡ bọng mắt ra khỏi gương mặt. Trước đây, nhiều người chọn lựa các phương pháp tự nhiên như đắp trà túi lọc, dùng các loại hoa quả thiên nhiên đặt thuyên giảm bọng mắt.

tuy nhiên, với sự tiến bộ không ngừng của dịch vụ thẩm mỹ, hút mỡ bọng mắt được thao tác dễ dàng chỉ trong 30 phút tương tự hiệu quả lâu dài. Bằng một ca ca phẫu thuật nhỏ nhỏ là rạch đường mổ siêu mảnh ở mí mắt dưới, bọng mắt sẽ nhanh chóng được lấy da, giải quyết luôn tình trạng da nhăn nheo chảy xệ. Kĩ thuật này giúp cho gương mặt trở nên ấn tượng, tự nhiên.

Mô phỏng các bước lấy mỡ bọng mắt an toàn

Hơn nữa, phương pháp này giảm thiểu thấp nhất trường hợp đau đớn, quá trình lấy mỡ bọng mắt diễn ra nhanh chóng, đơn giản, tính an toàn cao.

Tuy nhiên, đặt hồi phục nhanh cũng như giảm thiểu sẹo xấu, thạc sĩ bác sĩ chuyên khoa của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hướng dẫn quý khách cách chăm sóc kết quả sau khi hút mỡ bọng mắt như:

+ Kiêng dùng những thực phẩm có tính kích ứng vết thương cao

+ Không đặt nước tác động vào vết thương sau khi hút mỡ bọng mắt

+ để mắt nghỉ ngơi tương tự thư giãn sau khi thực hiện.

+ Uống thuốc cùng với thực hiện đúng chỉ định của thạc sĩ bác sĩ chuyên khoa.

kết quả sau khi lấy mỡ bọng mắt an toàn

Leave A Reply

Your email address will not be published.