Hút mỡ bắp tay không cần phẫu thuật có an toàn không?

Câu hỏi:

Vùng bắp tay tôi to bất thường so với các vùng khác nên khi mặc áo bó no cứ nổi ngấn mỡ lên, tôi rất khó chịu với chúng. Nghe nhiều chị mách tập tành hết cái này cái kia mà lâu quá, lại không có thời gian nên toàn bỏ dở. Hôm trước nghe chị kia kêu đi hút mỡ cánh tay mà không cần thực hiện phẫu thuật gì. Vậy cho tôi Hút mỡ bắp tay không cần phẫu thuật có an toàn không?

(Minh, Tp. HCM)

Trả lời:

Bạn Minh thân mến!

Hút mỡ bắp tay không cần phẫu thuật có an toàn không?

Cánh tay to ảnh hưởng đến thẩm mỹ

Các tổ chức y tế thế giới khuyến cáo, lượng mỡ thừa trên cánh tay và bắp tay vừa làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn tiềm ẩn nhiều bệnh tật. Với công nghệ hút mỡ bắt tay, cánh tay đang ứ ngụ trên cơ thể bạn bằng phương pháp laser không cần phẫu thuật, có thể loại bỏ được 80% – 90% lượng mỡ trên cơ thể.

Tât cả các ca hút mỡ thẩm mỹ đều được thực hiện tại các bệnh viện lớn có đầy đủ thiết bị tiện nghi nên cam kết độ an toàn tuyệt đối cho cơ thể và phòng tránh mọi rủi ro, xác xuất không hay có thể xảy ra.

Quy trình thực hiện đúng theo tiêu chuẩn đã được Bộ y tế cấp phép hoạt động, do đó nó đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho bạn và cho cả JW. Chỉ với một lần hút mỡ bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi cánh tay thon thả, không mỡ và duy trì vĩnh viễn.

Hút mỡ bắp tay không cần phẫu thuật có an toàn không?

Cánh tay thon giúp bạn tự tin hơn

Hút mỡ bắp tay, cánh tay nội soi là công nghệ thông minh được thiết kế các thiết bị siêu nhỏ, có gắn camera và đèn chiếu sáng, khi đưa vào cơ thể sẽ chiếu rọi và phóng đại chúng lên nhiều lần trên màn hình. Bởi vậy, các bác sĩ thực hiện đều có những thao tác chuẩn xác nhất.

Công nghệ dùng nhiệt năng và cơ năng phá hủy mô mỡ, làm nứt các tổ chức Cellulite, hóa lỏng mỡ thành dạng lỏng nên đưa ra ngoài bằng ống hút chuyên dụng. Vùng da sau hút mỡ được tạo hiệu ứng sắn chắc nên tránh được tình trạng lồi lõm, nhăn nheo như các phương pháp hút mỡ thông thường.

Hút mỡ bắp tay không cần phẫu thuật có an toàn không?

Tuy nhiên, để có được kết quả như vừa nói trên bạn không thể không cân nhắc đến việc chọn lựa một trung tâm thẩm mỹ uy tín để thực hiện. Bạn cũng cấn đặc biệt lưu ý, nếu trung tâm đó chưa được cấp phapr là bệnh viện thì bạn cần yêu cầu được thực hiện hút mỡ tại bệnh viện nhé.

Khi thực hiện các thao tác hút mỡ, bác sĩ chỉ tác động vào phần mỡ và không hề tác động vào các phần khác trong cơ thể nên không ảnh hưởng đến bộ phận khác, do đó phương pháp này được rất nhiều chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn.

Xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.