Hút mỡ bắp chân ở đâu đẹp?

Cùng với vùng bụng, đùi, bắp chân… là nới mỡ dễ dàng tích tụ nhất. Vùng bắp chân thô to dễ làm bạn mất tự tin, nhất là khi diện những bộ váy ngắn vì chân thường “lộ thiên lồ lộ” nên nhìn rất xấu.

Hút mỡ bắp chân hiện nay đã trở thành một lựa chọn được ưa chuộng của chị em. Tuy nhiên, để tìm một địa chỉ hút mỡ bắp chân ở đâu đẹp? Thì thật là khó. Nó không chỉ phụ thuộc vào công nghệ mà bên cạnh đó còn phụ thuộc rất lớn vào tay nghề bác sĩ. Bởi ngành công nghệ thẩm mỹ rất cần tới yếu tố an toàn.

Nếu như mỡ vùng bụng thường xuất hiện trên toàn diện vùng bụng thì bắp chân là nơi có cả cơ lẫn mỡ. Do đó, một điều bạn cần lưu ý là việc hút mỡ bắp chân sẽ không nhiều như hút những vùng khác.

Hút mỡ bắp chân ở đâu đẹp?

Hút mỡ bắp chân để có đôi chân thon gọn

Thẩm mỹ viện JW hiện đang là địa chỉ úy tín và cho kết quả thẩm mỹ hút mỡ bắp chân đẹp nhất hiện nay. Bởi chúng tôi là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có chuyển giao công nghệ từ BV JW của Hàn nên bạn hoàn toàn yên tâm về kết quả cũng như liệu pháp an toàn mà chúng tôi đem lại cho bạn.

Cùng với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn tay nghề cao và có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài nên sẽ tính toán lượng mỡ cần hút chính xác nhất, để đảm bảo an toàn và cho kết quả đôi chân vừa vặn, thon thả và hài hòa nhất với cơ thể bạn.

Việc giảm mỡ ở bắp chân sẽ được bác sĩ chuyên khoa thực hiện theo đúng quy trình chuyên sâu của Hàn. Sau khi tư vấn và thăm khám tại trung tâm. Bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe và áp dụng công nghệ hút mỡ Laser Lipo hàng đầu hiện nay để loại những khối mỡ rắn chắc và nằm trong mọi ngõ ngách của cơ chân.

Hút mỡ bắp chân ở đâu đẹp?

Đôi chân đẹp hơn khi được hút mỡ tại TMV JW

Laser Lipo hoạt động theo cơ chế nhiệt năng và cơ năng giúp hóa lỏng mỡ và được hút ra bởi một ống nhỏ mà không để lại sẹo ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Sóng laser 980nm bắt đầu sắp xếp lại các collagen dưới da, đồng thời kéo theo hiệu ứng săn chắc da ở vùng điều trị.

Phương pháp hút mỡ bắp nhanh chóng và hiệu quả nhất với những ưu điểm vượt trội như thời gian nghĩ dưỡng ít, không xâm lấn và không ảnh hưởng đến các book phận khác như các phương pháp cũ nên không hề đau đớn, đặc biệt là không gây tích tũ mỡ trở lại.

Xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.