Hút mỡ bắp chân

Câu hỏi:

Em tên Minh Trang, em muốn hỏi bác sĩ “Hút mỡ bắp chân có biến chứng gì không?”. Em đang muốn đi hút mỡ bắp chân vì bắp chân em rất to nên em không tự tin khi diện những bộ đồ ngắn, không chỉ có thể, bắp chân to cũng làm giảm chiều cao của em.

(Minh Trang, Khánh Hòa).

Trả lời:

Bạn Minh Trang thân mến!

Hút mỡ bắp chân có biến chứng gì không?

Đôi chân đẹp 

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “Hút mỡ bắp chân có biến chứng gì không?” về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW. Về thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Người Á Đông thường sở hữu chiều cao khiêm tốn, đó chính là lý do vì sao mà nhiều chị em tìm đủ mọi cách để cải thiện chiều cao cho con mình từ nhỏ. Tuy nhiên, khi bước qua tuổi trưởng thành thì khá có thể cải thiện chúng.

Như bạn đã nói, bắp đùi to không chỉ gây ảnh hưởng thẩm mỹ mà nó còn khiến bạn lùn đi và nặng nề hơn. Vậy có biện pháp nào để cải thiện tình trạng này?

Vùng mỡ tích tụ dưới bắp chân được cho là vùng mỡ khó tính và cứng rắn nhất. Do đó, bạn khó có thể cải thiện chúng bằng các liệu pháp thông thường. Hút mỡ bắp chân bằng sóng siêu âm chính là giải pháp hoàn hảo và khả thi nhất vào lúc này.

Hút mỡ bắp chân có biến chứng gì không?

Đôi chân thon thả sẽ giúp bạn tăng chiều cao

Công nghệ hút mỡ nội soi Laser Lipo có sức “công phá” đặc biệt với “bức tường” mô mỡ rắn chắc tại bắp tay, bắp chân đã được Thẩm mỹ viện JW ứng dụng và đang chứng tỏ ưu thế nổi bật của phương pháp giảm mỡ hiệu quả nhất hiện nay. Lượng mỡ dư thừa được loại bỏ gần hết, an toàn và không biến chứng, mang lại kết quả dài lâu nhất cho bạn.

Laser Lipo có cơ chế hoạt động thông minh theo cơ chế hoạt động linh hoạt. Thiết bị nội soi hỗ trợ và giúp phóng đại kích thước lên nhiều lần để giúp bác sĩ dễ dàng quan sát các bước thực hiện của mình nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến các vùng xung quanh và các dây thần kinh nên không gây xâm lấn và cũng không ảnh hưởng quá nhiều đế sức khỏe trước và sau hút mỡ bắp chân.

Hút mỡ bắp chân có biến chứng gì không?

Công nghệ hút mỡ nội soi sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ

Laser Lipo sử dụng đồng thời hai bước sóng thực hiện những chức năng khác nhau trong một quá trình điều trị. Đầu tiên, bước sóng dài lên tới 1064nm tác động rất mạnh làm lỏng lẽo các mô mỡ thông thường, làm rạn nứt cả các tổ chức mỡ rắn chắc,…rồi hóa lỏng chúng thành chấm đậm đặc và đưa ra khỏi cơ thể bằng thiết bị nội soi siêu nhỏ,  loại bỏ khả năng mỡ thừa quay trở lại. Thứ hai, bước sóng 980nm tiến hành sắp xếp lại các collagen, tái tạo và giúp da săn chắc da ở vùng điều trị, làn da bạn sẽ mượt mà hơn rất nhiều.

Sau phẫu thuật bạn sẽ nghỉ ngơi bệnh viện 1 đêm và sau đó trở về nhà và thực hiện chăm sóc sau hút mỡ rất đơ giản theo chỉ dẫn của bác sĩ và tái khám đúng lịch. Kết quả mang đến sẽ khiến bạn hoàn toàn bất ngờ đó.

Xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.