Hút mỡ bằng sóng siêu âm là như thế nào?

Câu hỏi:

Em được biết hiện nay có công nghệ hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm. Nhưng em muốn biết Hút mỡ bằng sóng siêu âm là như thế nào?. En xin nói qua về tình trạng của em là thân hình em khá mập và có nhiều vùng mỡ thừa. Cho em hỏi thêm là trường hợp của em thì có áp dụng phương pháp hút mỡ bằng sóng siêu âm này không?

(Hiền Lương – Phú Thọ).

Trả lời:

Bạn Hiền Lương thân mến!

Hút mỡ bằng sóng siêu âm là như thế nào?

Thân hình nóng bỏng

Hút mỡ bằng sóng siêu âm hay còn gọi là hút mỡ nội soi hay hút mỡ bằng Laser Lipo được xem là phương pháp thông mình và hoàn hảo nhất hiện nay, cơ chế hoạt động chính của phương pháp này là dùng năng lượng sóng siêu âm để làm tan chảy, hỏa lỏng tất cả các tế bào mỡ dư không cần thiết, mà không làm tổn thương các tổ chức mô xung quanh như mạch máu, thần kinh…nên rất an toàn.

Khác hoàn toàn so với các phương pháp hút mỡ cổ điển đã từng thực hiện trước đó,  nguyên tắc cơ bản là dùng đầu ống hút kim loại để phá hủy tế bào mỡ một cách cơ học nên thường gây sang chấn nhiều, ổn thương thần kinh, mạch máu và các mô mỡ cần thiết cho da, nên có rất nhiều biến chứng như chảy máu, sưng đau nhiều, da lồi lõm, nhăn nheo xấu xí.

Hút mỡ bằng sóng siêu âm là như thế nào?

Đối với sóng siêu âm sẽ đánh tan mỡ thành chất lỏng rồi mới đưa ra ngoài theo đường ống siêu nhỏ hiện đại. Nên hoàn toàn không xâm lấn, đồng thời trong quá trình đó kích thích tổ chức lại mạng lưới collagen, elastin dưới da mịn và săn chắc trở lại.

Hút mỡ bằng sóng siêu âm có thể hút mỡ được ở rất nhiều nơi trên cơ thể: hút mỡ bụng, hút mỡ đùi, hút mỡ cánh tay,….Nên với trường hợp của bạn, chúng tôi cần thăm khám và kiểm tra sức khỏe để xác định lượng mỡ cần hút và sức khỏe của bạn có đủ để thực hiện chúng hay không?

Hút mỡ bằng sóng siêu âm là như thế nào?

Thân hình thon gọn hơn sau khi hút mỡ

Tùy vào mong muốn của khách hàng cần độ thon gọn tới đâu, hút mỡ ở vùng nào để các bác sĩ sẽ căn cứ vào đó để thực hiện sao cho hợp lý, an toàn nhưng đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Tuy nhiên, hiện nay không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng uy tìn và làm việc có trách nhiệm. Do đó, để an toàn bạn nên đến Thẩm mỹ viện JW để thực hiện, bởi chúng tôi được chuyển giao công nghệ hút mỡ nội soi độc quyền từ bệnh viện Jeong Won của Hàn Quốc nên cam kết chất lượng và hiệu quả chi sau một lần trị liệu duy nhất.

Xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.