Hút mỡ bằng laser pharaon lipo

Câu hỏi:

Tôi năm nay 34 tuổi, hiện đang làm việc tại Sài Gòn. Qua nhiều thông tin đã tìm hiểu tôi được biết, công nghệ hút mỡ nội soi laser pharaon lipo hiện đang được rất nhiều người chọn lựa bởi chúng an toàn và mang lại hiệu quả cao. Tôi đang có ý định đi hút mỡ bụng, nhưng tôi lo lắng không biết Hút mỡ bằng laser pharaon lipo có để lại sẹo không?

(Sơn Hồng, Cần Thơ)

Trả lời:

Cảm ơn bạn Sơn Hồng đã gửi câu hỏi “ Hút mỡ bằng laser pharaon lipo có để lại sẹo không ?”đến cho chuyên mục. Sau đây Thẩm mỹ viện JW sẽ trả lời những thắc mắc của bạn.

Bạn Sơn Hồng thân mến!

Hút mỡ bằng laser pharaon lipo có để lại sẹo không?

Hút mỡ để có thân hình quyến rũ

Mỡ thừa là một trong nhân tố vừa làm mất yếu tố thẩm mỹ vừa tăng nguy cơ bệnh lý tim mạch và tiểu đường khiến nhiều người lo lắng. Bởi vậy, công nghệ thẩm mỹ laser pharaon lipo là một bước tiến quan trọng giúp cho tất cả những ai đang khổ sở vì mỡ thừa tự tin và tràn đầy năng lượng sống với vóc dáng của chính mình. Đây là một trong biện pháp loại bỏ mỡ thừa an toàn, triệt để và không để lại sẹo

Công nghệ hút mỡ bụng Laser Lipo có thể loại bỏ từ 91 – 93% lượng mỡ dư thừa ở rất nhiều nơi trên cơ thể: như hút mỡ đùi, hút mỡ bắp chân,….nhiều hay ít thì còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Hút mỡ bằng laser pharaon lipo có để lại sẹo không?

 Quy trình hút mỡ nội soi

Hút mỡ bụng bằng Laser Lipo còn khắc phục được tình trạng da nhăn nheo, chảy xệ ở những phương pháp giảm béo thông thường khác. Bởi cơ chế sử dụng nhiệt năng và cơ năng. Sử dụng bước sóng 10 600nm cực mạnh giúp hoa lỏng mỡ thừa và hút bỏ chúng ra một cách triệt để, sóng 980nm tiến hành sắp xếp lại các collagen dưới da, kéo theo kích thích làm săn chắc da ở vùng điều trị.

Hút mỡ nội soi không phải là phẫu thuật nên không để lại sẹo. Bởi, hút mỡ nội soi chỉ dùng ông hút siêu nhỏ để đưa bào cơ thể do đó không gây xâm lấn quá nhiều đến co thể nên việc để lại sẹo là không có.

Quy trình hút mỡ bằng Laser Lipo thực hiện ra sao?

– Bệnh nhân được tư vấn và thăm khám kĩ vùng mỡ thừa trên cơ thể như vùng bụng, eo, lưng, đùi, cánh tay…Tùy vào mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ xác định vùng mỡ cần hút

– Bạn sẽ được bác sĩ đo kích thước vũng đo và tính toán xem lượng mỡ lấy bao nhiêu để thỏa mãn mong muốn của bạn.

– Kiểm tra bệnh sử trước đó hút mỡ bụng hay chưa? Qua đó, bác sĩ se đưa ra liệu pháp điều trị kịp thời.

– Xét nghiệm tổng quát trước khi thực hiện hút mỡ bụng cho bạn

Hút mỡ bằng laser pharaon lipo có để lại sẹo không?

Hút mỡ bằng laser pharaon lipo có để lại sẹo không?

 Hình ảnh thực tế sau khi hút mỡ bằng laser pharaon lipo

– Bệnh nhân được gây mê toàn thân và bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện hút mỡ bụng hoàn toàn êm ái, sau khoảng 2 giờ là kết thúc quá trình trị liệu và bệnh nhân tỉnh hoàn toàn sau đó.

– Bạn sẽ được ở lại bệnh viện nghỉ ngơi 1 ngày để ổn định sau đó thì bạn được về nhà để tự nghỉ ngơi và chăm sóc ở nhà

Chỉ với một lần duy nhất, bạn sẽ có được thân hình thon gọn, sắn chắc và quyến rũ mà bấy lâu nay bạn luôn tự ti với nó.

Xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.