Hút mỡ bằng laser

Ở nhiều người, đặc biệt là nữ giới, việc giảm béo không chỉ dừng lại ở bụng mỡ mà phái đẹp thường tích tụ khá nhiều mỡ tại: đùi, tay, chân… hâu hết các vùng mỡ thừa này thường là những bó cơ să chắc nên việc giải quyết chúng không hề dễ dàng. Theo các chuyện gia, nhưng vùng mỡ này có thể không quá dày nhưng lại nằm sâu dưới da hoặc nằm xen kẽ giữa các bó cơ nên rất khó tác động bằng các phương pháp giảm mỡ như tập luyện, ăn kiêng, ….

Hút mỡ bằng laser coollipo không đau đớn.

Thân hình chuẩn như người mẫu Hà Hồ

Để hút mỡ toàn thân đồng thời khắc phục tình trạng mỡ tích tụ trở lại như các phương pháp thông thường đòi hỏi một giải pháp hoàn hảo vừa có khả năng làm tiêu hủy mỡ triệt để vừa có tác dụng làm săn chắc các bó cơ và da sau khi mất đi lượng mỡ khá lơn, tránh tình trạng chảy xệ da sau khi giảm béo. Hiện nay, để giảm mỡ trên cơ thể thì công nghệ hút mỡ bằng laser coollipo ( gọi tắt là Laser Lipo) là duy nhất có khả năng thực hiện được đồng thời cả hai yêu cầu này mà không hề gây ra cảm giác đau đớn bởi:

Phương pháp hút mỡ bằng laser coollipo giúp bạn loại bỏ các tế bào mỡ mà không cần thực hiện bất cứ một cuộc phẫu thuật nào. Nhờ bước sóng dài, 10 600nm, CoolLipo không chỉ làm tan mỡ nhanh chóng mà còn tạo ra collagen giúp cho da sau khi hút mỡ săn chắc và tránh hiện tượng chạy xệ. Với bước sóng dài, hiệu quả nhanh hơn và giảm bớt khả năng đau đớn so với các loại máy có bước sóng ngắn khác.

Hút mỡ bằng laser coollipo không đau đớn.

Quy trình hút mỡ toan thân

Tiến trình thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt. Sau khi thăm khám và tư vấn kĩ càng, bác sĩ sẽ thực hiện gây mê nhẹ tại chỗ, tiếp đên đưa ống có laser vào bên trong vùng điều trị.  Năng lượng laser có tác dụng phá vỡ và hóa lỏng mỡ. Đồng thời tạo ra collagen dưới da giúp làn da bạn nhanh chóng lấy lại được độ săn cắc và trẻ hóa như thời con gái

Thông thường, chỉ mất khoảng 1 – 3 giời cho một qúa trình điều trị, tùy vào lượng mỡ và những ùng cần thực hiện hút mỡ như thế nào. Sau vài ngày nghỉ ngơi, bạn sẽ trở lại với cuộc sống thường ngày.

Hút mỡ bằng laser coollipo không đau đớn.

Hút mỡ bằng laser coollipo không đau đớn.

Hút mỡ bằng laser coollipo không đau đớn.

Cơ thể thon gọn trông thấy sau hút mỡ nội soi

Với phương pháp hút mỡ nội soi này, việc xâm lấn đến cơ thể như mô, dây thần kinh, ….là không có. Do đó nên hầu như bạn chỉ tê nhẹ trong vài ngày đầu và sau đó cảm giác này sẽ biến mất và thay vào đó là sự tự tin tràn trề bởi thân hình thon gọn, săn chắc như yêu cầu và mong muốn của bạn.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh thẩm mỹ độc quyền duy nhất tại Việt Nam có được sự chuyển giao công nghệ cao theo tiêu chuẩn của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc. Công nghệ hút mỡ được nhập máy móc và quy trình thực hiện chuyên sâu hoàn toàn từ Bệnh viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn thon gọn và xinh đẹp hơn.

Xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.