Cô nàng mũi tẹt nên trang điểm như thế nào?

Hầu hết phụ nữ châu Á đều không may mắn khi sở hữu chiếc mũi tẹt, to bè,…khiến khuôn mặt mất đi vẻ đẹp tươi sáng. Với vài mẹo vặt sau bạn sẽ thấy trang điểm làm được nhiều hơn bạn nghĩ. Hãy thực hiện vài bước đơn giản sau để giúp mũi nâng cao hơn.

Bước 1:

Tạo một lớp phấn nền màu trắng lên toàn đầu mũi.

Cô nàng mũi tẹt nên trang điểm như thế nào?

Bước 2:

Tại vùng chữ T thoa 1 lớp phấn nền có màu nhạt hơn.

Bước 3:

Hầu hết vị trí mũi sẽ đỏ hơn các vùng da khác, do đó bạn không nên chọn màu kem che khuyết điểm quá sáng, hãy chọn màu gần với màu da của bạn nhất.

Dùng hai ngón tay xoa phấn đậm hơn dọc hai bên cánh mũi. Đồng thời dùng bút che khiếm khuyết để che bớt những vùng da tối màu hoặc tấy đỏ ở vùng mũi.

Bước 4:

Dùng cọ cỡ vừa đánh sáng vùng chữ T bằng phấn sáng hơn 1 tone, cần tránh vùng đầu mũi vì nó sẽ khiến mũi bạn có vẻ to ra, chỉ quét dọc sống mũi.

Cô nàng mũi tẹt nên trang điểm như thế nào?

Bước 5:

Cuối cùng hãy xoa mờ những đường giáp ranh để cho hai phần không hiện rõ ‘ranh giới’. Bạn có thể sử dụng 1 miếng bọt biển, quét phấn tối hơn 1 số lên 2 bên cánh mũi để mũi thon gọn và đẹp hơn

Hãy thử làm theo hướng dẫn trang điểm cho cô nàng mũi tẹt trên để cải thiện chiếc mũi không ưng ý của mình nhé.

Lời khuyên và điều cần lưu ý:

– Nếu mũi quá dài so với khuôn mặt, đánh phấn màu đậm lên phần chóp mũi, đồng thời dùng chì kẻ hạn thấp đầu chân mày để che bớt phần trên của sống mũi.

– Nếu mũi bạn tẹt và to thì hãy thoa kem nền màu tối từ hai bên cánh mũi cho tới chóp mũi, sau đó thoa phấn trắng lên toàn bộ mũi. Khi trang điểm bạn nên nhấn mạnh để tạo sống mũi cao và dài, chân mày nên vẽ hình vòng cung để giúp mũi thanh thoát hơn

Cô nàng mũi tẹt nên trang điểm như thế nào?

– Nếu sống mũi ngắn sẽ khiến cho phần nửa dưới của khuôn mặt trông dài ra, vì vậy bạn cần phải làm cho mũi nổi lên bằng cách thoa phấn màu sáng và có nhũ lên đầu mũi và kéo tới đỉnh mũi, sau đó dùng phấn màu đậm thoa dọc hai bên cánh mũi, để tạo độ sâu. Như vậy sẽ tạo cảm giác mũi dài ra hơn một chút.

Leave A Reply

Your email address will not be published.