Hỏa hoạn thiêu rụi một xưởng sản xuất đệm mút ở Bình Dương

Nguyễn Văn Việt (TTXVN/Vietnam+)

Bản in

Các chiến sỹ phòng cháy chữa cháy tích cực dập lửa. (Ảnh: Nguyễn Văn Việt/TTXVN)

Đến 13 giờ 30 phút ngày 31/10, lực lượng Phòng cháy chữa cháy tỉnh Bình Dương đã cơ bản khống chế vụ cháy xảy ra tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Tâm Tài, địa chỉ tại khu phố Hòa Lân, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Vụ cháy xảy ra vào khoảng hơn 11 giờ cùng ngày. Vào thời điểm trên, công nhân của Công ty Tâm Tài đang chuẩn bị nghỉ trưa, phát hiện khói bốc lên mù mịt tại một góc của nhà xưởng.

Khu vực có khói bốc lên là xưởng sản xuất nệm mút của Công ty có diện tích rộng khoảng gần 500m2. Do nhà xưởng nằm trong khu dân cư và ngọn lửa gặp gió thổi bùng gây cháy lớn, một số người dân ở gần hiện trường vụ cháy đã sử dụng các dụng cụ lấy nước khống chế ngọn lửa, ngăn không cho cháy lan sang nhà dân.

[Hỏa hoạn kèm tiếng nổ lớn ở một kho hàng khiến người dân hoảng sợ]

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng Phòng cháy chữa cháy tỉnh Bình Dương đã nhanh chóng điều 6 xe cứu hỏa và hàng chục cán bộ, chiến sỹ tới hiện trường, dùng các biện pháp nghiệp vụ tiến hành dập lửa, kịp thời ngăn không cho lửa cháy lan sang các nhà dân ở khu vực lân cận.

Tuy ngọn lửa cơ bản được khống chế nhưng vụ hỏa hoạn đã làm toàn bộ khu vực xưởng là nhà cấp 4, diện tích khoảng 500m2 bị thiêu rụi và đổ sập hoàn toàn.

Hiện vụ cháy đang được các cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân cũng như thống kê các thiệt hại khác./.

Leave A Reply

Your email address will not be published.