Hồ Ngọc Hà phẫu thuật thẩm mỹ

Theo nhận định của nhiều người hâm mộ, Hà Hồ là một trong những người đẹp rất khôn khéo, thông minh khi sử dụng “dao kéo” nhưng vẫn giữ được nét tự nhiên, mà nếu không tìm hiểu kĩ chắc chắn nhiều người sẽ nhầm lẫn cô nàng này sở hữu vẻ đẹp trời phú.

Hồ Ngọc Hà phẫu thuật thẩm mỹ

 Nghi án Hồ Ngọc Hà phẫu thuật thẩm mỹ

Theo thời gian, khán giản đều tận mắt thấy sự quyến rũ càng ngày tăng lên gấp bội của nữ ca sĩ. Bên cạnh việc định hướng phong cách thời trang đẳng cấp, tinh tế trong việc chọn lựa những bộ cánh bắt mắt, để kiểu tóc phù hợp, lối trang điểm cuốn hút, … mỗi lần xuất hiện, người đẹp phim “hoa cỏ may” cũng bị đặt nghi vấn sửa mũi khi công chúng nhận ra sự khác biệt từ những hình ảnh xưa và nay.

Hồ Ngọc Hà phẫu thuật thẩm mỹ

Nghi án Hồ Ngọc Hà phẫu thuật thẩm mỹ tại một hình ảnh khác

Nếu những nhận định này là sự thật thì sẽ có rất nhiều người bất ngờ, thậm chí thất vọng bởi người đẹp vốn được coi là biểu tượng của vẻ đẹp “trời cho” của làng giải trí Việt.

Hồ Ngọc Hà phẫu thuật thẩm mỹ

Hồ Ngọc Hà phẫu thuật thẩm mỹ

Vốn là người cầu kỳ, chỉn chu, có lẽ Hà Hồ không bao giờ cho phép mình mắc một khiếm khuyết ngoại hình nào. Điểm lại những bức hình thời mới đặt chân vào showbiz, khán giả đã nhận ra chiếc mũi của mỹ nhân có sự thay đổi. Dù là rất nhỏ nhưng đã góp phần tạo nên hình ảnh Hồ Ngọc Hà hoàn hảo của ngày hôm nay.

Leave A Reply

Your email address will not be published.