"Hô biến" đôi môi dày gợi cảm hơn nhờ đánh son

"Hô biến" đôi môi dày gợi cảm hơn chỉ nhờ đánh son

Có thể bạn cảm thấy khó khăn trong việc che khuyết điểm đôi môi dày. Sau khi đọc bài viết dưới đây, bạn sẽ giải tỏa được nỗi lo này. Hãy cùng “hô biến” đôi môi dày gợi cảm hơn nhờ đánh son cùng chúng tôi nhé!

Chọn son môi

Để che khuyết điểm đôi môi dày bất thường thì bạn nên lựa chọn những gam màu son đậm hơn 1 đến 2 tông so với màu da tự nhiên của bạn. Những màu son mà bạn nên sử dụng như màu đỏ, hồng tím đậm, màu cà phê…

Để đôi môi nổi bật bạn nên kiểm tra màu son bằng cách thử nghiệm lên cổ tay. Không nên chọn màu son quá nhạt, như thế sẽ rất khó để che khuyết điểm cho đôi môi của bạn.

"Hô biến" đôi môi dày gợi cảm hơn chỉ nhờ đánh son

>> Bạn đang xem bài viết: “Hô biến” đôi môi dày gợi cảm hơn nhờ đánh son

Cách đánh son môi cho môi dày

Có hai cách đánh son thường được sử dụng để che khuyết điểm môi dày là đánh son đậm trong lòng môi, và đánh son cả môi nhưng có độ đậm tăng dần từ trong ra ngoài. Dù đánh theo kiểu nào thì cũng phải đảm bảo bờ môi của bạn luôn căng mịn, không thô ráp.

+ Cách đánh son đậm trong lòng môi: Trước khi đánh, bạn hãy xoa một lớp son dưỡng không màu rồi phủ kem nền cho môi lên trên. Sau đó, bạn dùng son gam đậm đánh ở trong lòng môi trên và môi dưới rồi lấy cọ tán đều ra xung quanh.

"Hô biến" đôi môi dày gợi cảm hơn chỉ nhờ đánh son

+ Kiểu đánh son môi đậm tăng dần từ trong ra ngoài môi: Bạn dùng son bóng có màu cà phê tập trung ở phần giữa môi để tạo điểm nhấn. Sau đó dùng màu môi chính xoa đậm phần trong môi và nhạt dần ra ngoài. Để cho bờ môi của bạn trông đẹp tự nhiên thì nên đánh son môi dưới đậm hơn môi trên một chút.

"Hô biến" đôi môi dày gợi cảm hơn chỉ nhờ đánh son

Ngoài cách trang điểm thì phẫu thuật thẩm mỹ môi dày cũng được rất nhiều chị em yêu thích và lựa chọn. Chỉ sau một lần tiểu phẫu bạn sẽ sở hữu đôi môi mỏng manh, gợi cảm và hài hòa hơn với gương mặt.

Bài viết: “Hô biến” đôi môi dày gợi cảm hơn nhờ đánh son

Leave A Reply

Your email address will not be published.