"Hô biến" đôi mắt 1 mí thành 2 mí to tròn sau 5 phút

Mắt 1 mí sẽ làm cho “cửa sổ tâm hồn” của bạn không được mở to, kém long lanh và đặc biệt chúng làm giảm đi tỷ lệ cân đối với gương mặt. Đôi mắt 2 mí, to tròn luôn hấp dẫn hơn vì sự nổi bật, rạng rỡ và có sức hút đầy mê hoặc. Không giống bấm mí Hàn Quốc, cắt mí mắt,… trang điểm cho mắt 1 mí được xem là phương pháp nhanh chóng giúp mắt to hơn chỉ sau 5 phút.

Đôi mắt 2 mí, to tròn lúc nào cũng có sức hút hơn đôi mắt 1 mí

Để trang điểm cho mắt 1 mí trở nên to tròn hơn, bạn cần chuẩn bị những dụng cụ cần thiết sau: mí mắt giả tự nhiên, mascara, bảng phấn mắt, kính áp tròng….

Và giờ thì hãy cùng thực hiện các bước “hô biến” đôi mắt 1 mí thành 2 mí to tròn sau 5 phút dưới đây nhé!

Kẻ mắt và dùng miếng dán kích mí để giúp đôi mắt có 2 mí to tròn hơn

Bước 1: Sau khi trang điểm xong xuôi các chi tiết khác trên khuôn mặt, bạn dùng chì kẻ 1 đường dài và đậm trên bờ mi trên, rồi dán miếng kích mí tại vị trí phù hợp trên đôi mắt. Khi mở ra, bạn sẽ thấy mắt tạo được độ sâu, đồng thời hình thành 2 mí rõ nét.

Dán mí giả có độ dày vừa phải để tạo điểm nhấn trên đôi mắt

Bước 2: Bước tiếp theo, gắn mi giả rồi dùng mascara vuốt theo chiều cong của lông mi để tạo điểm nhấn tự nhiên cho mi mắt. Việc gắn mi mắt giả này cũng giúp gia tăng đáng kể kích thước cho đôi mắt.

Sử dụng phấn nền với gam màu hợp lý cũng là cách tô điểm hơn cho đôi mắt

Bước 3: Sử dụng phấn nền trên mí mắt bằng cách tán gam màu sáng vào 1/3 phần trong của mắt và 2/3 ngoài cùng bạn sử dụng phấn có sắc cam, thoa đều để giúp mắt to hơn.

Đeo kính áp tròng để đôi mắt long lanh tự nhiên

Bước 4: Đeo kính áp tròng theo tông màu mà bạn thấy hợp lý nhất nhằm giúp đôi mắt long lanh và cuốn hút hơn. Chú ý chớp đều, nhẹ nhàng để mắt thích nghi dần.

Với cách trang điểm “hô biến” đôi mắt 1 mí thành 2 mí to tròn sau 5 phút trên, bạn có thể sở hữu cặp mắt 2 mí, to tròn nhanh chóng. Tuy nhiên, việc sử dụng quá thường xuyên về lâu dài sẽ không có lợi cho vùng da mắt nhạy cảm. Do đó, nếu bạn mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí tự nhiên và duy trì vĩnh viễn thì thì bấm mí Hàn Quốc, cắt mí mắt là 2 giải pháp tối ưu nhất vào lúc này.

Leave A Reply

Your email address will not be published.