‘#Hashtag 2.0’: Đánh thức mọi giác quan cùng những vũ công Pháp

An Ngọc (Vietnam+)

Bản in

Đoàn nghệ thuật Pockemon Crew. (Ảnh: BTC)

Chương trình biểu diễn nghệ thuật “#Hashtag 2.0” của đoàn nghệ thuật Pockemon Crew đến từ Pháp sẽ diễn ra vào tối 17/11 tại Nhà hát Tuổi Trẻ (số 11 Ngô Thì Nhậm, Hà Nội).

“#Hashtag 2.0” là một tác phẩm hứa hẹn đánh thức mọi giác quan và cảm xúc của người xem.

Theo đó, chương trình có sự pha trộn giữa nhiều loại hình (hip-hop, breakdance, võ thuật, múa Hindu…) nhằm mang đến cho khán giả ấn tượng về sức mạnh hình thể, nguồn năng lượng tràn đầy cùng màu sắc hài hước nhưng cũng không kém phần tinh tế.

Câu chuyện trong “#Hashtag 2.0” phản chiếu nhịp sống đương đại khi nhiều mảng màu cuộc sống, cảm xúc của con người được thể hiện trên mạng xã hội.

[Dịch giả của ‘Hoàng tử bé’ được trao Huân chương Hiệp sỹ Văn học Pháp]

Vũ đoàn Pockemon Crew được thành lập vào năm 2002. Trong những năm qua, Pockemon Crew liên tục gặt hái được những thành công tại các cuộc thi nhảy có quy mô lớn ở Pháp và nhiều nước khác trên thế giới: Battle Of The Year (Pháp), Red Bull BC One (Mỹ), UK Bboy Championship (Anh)…

“#Hashtag 2.0” hứa hẹn đánh thức mọi giác quan và cảm xúc của người xem. (Ảnh: BTC)

Ngoài đêm diễn “#Hashtag 2.0,” vũ đoàn Pockemon Crew còn phối hợp với Trung tâm Văn hóa Pháp tại Hà Nội và vũ đoàn SINE của Việt Nam để tổ chức cuộc thi nhảy “Bboying và Freestyle Hanoi” vào ngày 18/11 tại Hà Nội.

Cuộc thi được tổ chức nhằm đem đến cho giới trẻ yêu hip-hop một sân chơi đặc biệt cũng như cơ hội cọ xát với dòng chảy hip-hop của thế giới./.

Leave A Reply

Your email address will not be published.