Ha Ji Won và chồng

Trong những cảnh quay của bộ phim nổi tiếng “The King 2hearts”, Ha Ji Won khoác áo cô dâu và cùng chồng tiến vào lễ đường, thực hiện các nghi thức cưới Hoàng gia. Cảnh quay được tiến hành tại công viên Everland, Kyeonggido và thu hút hàng nghìn người đứng lại theo dõi, khiến trường quay càng thêm náo nhiệt.

Ha ji won và chồng

Ha ji won và chồng

Ha Ji Won diện chiếc váy cưới giản dị, thanh lịch trông rất xinh đẹp. Trong phim, cô vào vai Hang Ah – con gái của một gia đình Triều Tiên thế lực được gả cho hoàng tử Hàn Quốc Lee Jae Ha vì mục đích chính trị. Dù ban đầu “như nước với lửa”, nhưng sau những xung đột, họ dần có tình cảm đặc biệt với nhau. Tuy nhiên, những xung đột chính trị cũng lại là nguyên nhân khiến tình yêu của cặp đôi đứng trước thử thách…

Ha ji won và chồng

Ha ji won và chồng

Ha Ji Won và chồng (Lee Seung Gi) tiến hành những cảnh quay nghi thức cưới. Đây được coi là kết thúc có hậu của “The King 2hearts” sau hàng loạt sóng gió tình trường mà đôi “vương phi – hoàng tử” phải trải qua.

Ha ji won và chồng

Ha Ji Won và chồng (Lee Seung Gi)

Để có được những cảnh quay đám cưới hoàng gia hoàn hảo nhất, đoàn phim “The King 2heart” đã phải chịu vất vả 10 tiếng đồng hồ, tuy nhiên hai diễn viên luôn phải “tươi roi rói” để chứng tỏ rằng họ là cặp vợ chồng hạnh phúc nhất thế giới.

Nguồn: Tổng hợp

Leave A Reply

Your email address will not be published.