Hạ gò má giá bao nhiêu

Câu hỏi:

Chào bác sĩ ! Em đang có mong muốn được đi hạ gò má tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW vì em sở hữu đôi “lưỡng quyền” khá cao. Nhưng em không biết hạ gò má giá bao nhiêu, có nhiều lắm không? Kỹ thuật này có để lại sẹo gì không thưa bác sĩ? Em xin cảm ơn nhiều.

(Tú Trinh – Long An)

Trả lời:

Bạn Tú Trinh thân mến!

Hạ gò má giá bao nhiêu

Đôi gò má cao dù có trang điểm kĩ thì vẫn khó có thể che giấu

Một đôi gò má quá cao hay quá thấp cũng đều ảnh hưởng đến vẻ đẹp chung trên khuôn mặt, đặc biệt những người sở hữu đôi “lưỡng quyền” cao còn có dấu hiệu không tốt cho nhân duyên theo tướng số phương Đông. Vì thế, hạ gò má trở thành nhu cầu làm đẹp thiết yếu của chị em, nhằm giúp lấy lại vùng gò má đầy đặn và điều chỉnh cho khuôn mặt xinh đẹp hài hòa hơn.

Hạ gò má theo kỹ thuật tiên tiến từ Hàn Quốc sẽ giúp chị em cải thiện từ 1 đến 2 cm chiều cao của gò má cao. Phương pháp này thường được gọi là kỹ thuật L Shaft thực hiện qua đường mổ nhỏ trong miệng, sau đó bác sĩ sẽ bóc tách tạo khoang trống nhờ dụng cụ nội soi, rồi tiến hành hạ thấp gò má trong và ngoài tùy từng trường hợp nên giúp hạn chế tối đa tổn thương, đôi “lưỡng quyền” ngay lập tức cân đối hơn với gương mặt.

Hạ gò má giá bao nhiêu

Gương mặt mềm mại, duyên dáng hơn với vùng gò má cân đối

Hạ gò má giá bao nhiêu, có nhiều lắm không?

Với công nghệ hạ gò má tiên tiến và hiện đại nhất theo công nghệ đạt chuẩn được Thẩm mỹ viện Hàn quốc JW chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, đảm bảo bạn sẽ có kết quả an toàn và hài lòng với mức chi phí vô cùng phù hợp với túi tiền của nhiều người. Xem bảng giá tại đây.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia thẩm mỹ hạ gò má là kỹ thuật tương đối phức tạp và đòi hỏi rất cao ở tay nghề bác sĩ thực hiện. Chỉ cần sai sót vài mm trong việc xác định chiều cao cần hạ là cũng có thể khiến gò má trở nên quá thấp và làm gương mặt biến dạng.

Với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ lành nghề, có danh tiếng trực tiếp khám và giúp bạn xác định chiều cao xương gò má cần hạ là bao nhiêu, có cần thiết phải hạ cung ngoài không, chắc chắn sẽ mang lại gương mặt phúc hậu, với tỉ lệ cân đối và không còn khuyết điểm gò má cao.

Hạ gò má giá bao nhiêu

Với kỹ thuật đỉnh cao các bác sĩ tại JW sẽ giúp bạn sở hữu đôi gò má hài hòa, mềm mại tự nhiên

>> Bạn đang xem bài viết: Hạ gò má giá bao nhiêu

Hạ gò má có để lại sẹo gì không thưa bác sĩ?

Với kỹ thuật hạ gò má hình chữ L Shaft, bác sĩ sẽ thực hiện đường mổ trong miệng với cung gò má trong nên hoàn toàn không thấy sẹo, và đường rạch nhỏ nằm trong chân tóc chạy dọc theo bờ thái dương với cung gò má ngoài nên thường rất khó phát hiện ra vết tích dao kéo.

Phương pháp nội soi và tay nghề bác sĩ phẫu thuật đỉnh cao giúp tăng cường tính chính xác trong các thao tác phẫu thuật tới từng milimet nên giúp giảm thiểu xâm lấn, chảy máu, an toàn cao cho khách hàng.

Hạ gò má giá bao nhiêu

Hình ảnh khách hàng sau khi hạ xương gò má – hạ gò má giá bao nhiêu

Chỉ sau khoảng 7 ngày là gương mặt bạn đã giảm sưng đáng kể. Chừng 3 đến 6 tháng bạn sẽ sở hữu gương mặt nữ tính, mềm mại và xinh đẹp tự nhiên hoàn hảo.

Bài viết: Hạ gò má giá bao nhiêu

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.