Hạ gò má cao

Câu hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn! Gò má em quá cao, nhiều người hay trêu sau này dễ “sát chồng”, dù không tin lắm nhưng đôi khi nó làm em suy nghĩ và lo lắng nhiều. Sau bao ngày suy nghĩ em quyết định đi phẫu thuật hạ gò má cao cho tinh thần thoải mái hơn vì em sắp kết hôn. Tuy nhiên em muốn hỏi bác sĩ là hạ gò má cao có đau không? Cảm ơn bác sĩ!

(Hồng Hà – Phú Nhuận – Tp. HCM)

Trả lời:

Hồng Hà thân mến!

Hạ gò má cao

Hạ gò má cao là phương pháp tốt nhất giúp bạn xinh đẹp và tự tin hơn

Người Á Đông thường hay gặp phải khuyết điểm gò má cao, đặc biệt là phụ nữ. Chính điều này đã làm cho khuôn mặt trở nên hốc hác, già nua, thiếu nét đầy đặn phúc hậu. Mặt khác, gò má cao cũng có quan niệm không tốt về tướng số như sát chồng, bất trắc chuyện tình duyên,… Không biết chuyện này thực hư thế nào nhưng thực tế nó đang ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ thì việc đã “rõ như ban ngày”.

Hiện nay, kỹ thuật hạ xương gò má cao sẽ làm cho bạn xóa bỏ những mặc cảm tự ti và tránh được những định kiến trong quan niệm tướng số. Đây là phương pháp tác động đến vùng xương gò má 2 bên để làm cho chúng thấp xuống vài cm để giúp gương mặt bạn trở nên nữ tính, đầy đặn hơn.

Tuy nhiên, việc xác định độ hạ thấp xuống của gò má bao nhiêu là đủ để giúp khuyết điểm được khắc phục trọn vẹn, đồng thời trả lại nét đầy đặn, phúc hậu cho gương mặt đòi hỏi rất cao ở tay nghề và con mắt thẩm mỹ của bác sĩ.

Với năng lực chuyên môn cao và tay nghề vững sau nhiều năm tu nghiệp tại bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc cùng kinh nghiệm thực tế qua rất nhiều ca phẫu thuật hạ xương gò má thành công, các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện JW sẽ giúp bạn có những nhận định và đánh giá chính xác nhất, cụ thể là:

Hạ gò má cao

Bác sĩ JW Việt Nam nhận bằng tốt nghiệp sau nhiều năm tu nghiệp tại JW Hàn Quốc

+ Tính toán đúng định lượng xương gò má cần hạ thấp bao nhiêu là đủ để tạo lại nét hài hòa, xinh xắn, hiền hậu hơn cho gương mặt (tránh trường hợp hạ quá lố gò má bị hóp hoặc quá ít gò má vẫn cao)

+ Đặc biệt, có một số trường hợp cả 2 cung ngoài và trong của gò má đều cao, lúc này bác sĩ vẫn có đủ khả năng để phân tích và đánh giá theo từng trường hợp cụ thể, từ đó đưa chỉ định có nên thực hiện kết hợp hạ cung gò má ngoài hay không.

Hạ gò má cao

Gương mặt khách hàng đã đầy đặn và xinh đẹp hơn sau khi hạ gò má cao

Hạ gò má cao có đau không?

Quy trình phẫu thuật hạ gò má cao tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được thực hiện rất khoa học dưới bàn tay các bác sĩ dày dặn kinh nghiệm. Thêm vào đó, trước khi tiến hành các bác sĩ sẽ thăm khám sức khỏe tổng thể cẩn thận, chu đáo để đảm bảo ca làm đẹp diễn ra trong an toàn tuyệt đối.

Hạ gò má cao

Sau đó, các chị em sẽ được gây mê nhẹ trong suốt quá trình phẫu thuật nên không hề có cảm giác đau hay khó chịu nào. Vì thế bạn Hồng Hà hoàn toàn yên tâm đi làm đẹp nhé!

Fanpage : Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

Leave A Reply

Your email address will not be published.