Gương mặt đại diện của các nhóm nhạc Kpop

“Visual”  nghĩa là ngoại hình. Trong các nhóm nhạc Kpop, “Visual” là gương mặt đại diện, là thành viên sở hữu vẻ ngoài nổi bật nhất. Đây cũng là một trong những chiến lược phổ biến trong các công ty giải trí Hàn Quốc để thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi vừa mới ra mắt. Chính vì thế, “visual” luôn được coi là át chủ bài của nhóm, được hoạt động cá nhân nhiều nhất và mang về lợi nhuận cao nhất.

Sở hữu gương mặt nhỏ nhắn, đôi mắt to trong, nụ cười thiên thần Yoona được coi là gương mặt đại diện của các nhóm nhạc Kpop đình đám nhất Hàn Quốc SNSD.

Suzy là gương mặt đại diện các cho nhóm nhạc Kpop đình đám không kém – MissA. Cô nàng sở hữu vẻ đẹp trong trẻo, ngọt ngào, nổi tiếng với danh hiệu danh giá “tình đầu quốc dân”.

tumblr_static_tumblr_mjanhpbmog1r52w56o1_500.png

SHINee gồm 5 thành viên thuộc SM Entertainment ra mắt năm 2008. Minho là rapper chính, nhảy chính của nhóm. Đặc biệt anh chàng này còn được coi là gương mặt đại diện của nhóm bởi vẻ điển trai khó cưỡng. 

Dasom của Sistar sở hữu gương mặt V-line và làn da trắng sứ nổi bất. Cô nàng đang bắt đầu bước vào con đường diễn xuất với những vai diễn đầu tiên.

Được mệnh danh là tiểu Kim Tae Hee ngay từ khi mới ra mắt, Ji Yeon dễ dàng nhận được sự chú ý của fan hâm mộ và trở thành gương mặt đại diện của nhóm Tara.

7SDJC5A14CJ80026.jpg

2PM là một trong hai nhóm (với 2AM) được tách ra từ One Day, trực thuộc JYP Entertainment. Nhóm được biết đến là hình tượng quái thú trong dòng nhạc Pop. Nichkhun là công dân Mỹ gốc Thái, đảm nhận hát phụ và rap trong nhóm.

d5a4d2768466926eea63f6703a1b5c4f.jpg

Siwon là gương mặt đại diện của Super Junior, anh cũng là một trong 4 nghệ sĩ Hàn hiếm hoi được in chân dung trên tem thư tại Trung Quốc.

Gương mặt đại diện của các nhóm nhạc Kpop

Leave A Reply

Your email address will not be published.