Gọt mặt không dành cho người yếu tim

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi có khuôn mặt to bành nên nhìn cứ mạnh mẽ như nam giới, vì vậy tôi đang muốn đi gọt mặt để cho nó thon gọn, mềm mại hơn. Tuy nhiên, tôi được nhiều người nói gọt mặt không dành cho người yếu tim vì khi đi khám bệnh bác sĩ có chuẩn đoán tôi bị mắc bệnh tim nhẹ. Vậy sự thật có phải như thế không thưa bác sĩ?

(Tâm Anh, Vũng Tàu)

Trả lời:

Tâm Anh thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc đến cho Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, với câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Gọt mặt không dành cho người yếu tim

Khuôn mặt thanh tú

Cấu trúc chính quyết định đến hình dáng khuôn mặt là bao gồm: Xương hàm dưới, xương vùng gò má, xương cằm và xương vùng hàm trên. Tuy nhiên, thông thường gương mặt to là do phần xương hàm bành ra hai bên. Với phái nữ khuyết điểm này không chỉ làm mất đi vẻ đẹp dịu dàng, mềm mại mà nó còn là một “điểm xấu” theo quan niệm của thuật tướng số.

Gọt mặt hiện đang là phương pháp thẩm mỹ làm đẹp được rất nhiều chị em tìm đến để thay đổi diện mạo vuông vức, to bành,…. để trở nên thon nhỏ, xinh xắn và thanh thoát hơn, đồng thời xóa bỏ quan niệm không hay về tướng số.

Để thực hiện bác sĩ sẽ chích một đường ngắn trong miệng, bóc tách rồi đưa máy gọt xương thế hệ thông minh nhất vào để tạo hình lại vùng xương hàm cho thon gọn, cân đối và mang lại đường nét hài hòa nhất cho khuôn mặt. Sau phẫu thuật, bạn sẽ có diện mạo hoàn toàn mới, xinh đẹp và ưa nhìn hơn mà không có bất cứ dấu vết nào của thẩm mỹ.

Gọt mặt không dành cho người yếu tim

Phòng mổ hiện đại của JW

Thêm vào đó, với sự hỗ trợ của công nghệ Hàn Quốc đích thực, bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, máy cắt xương hiện đại, quy trình thực hiện an toàn,….tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn khuôn mặt thanh tú như ý mà hoàn toàn không có bất kì ảnh hưởng nào đến sức khỏe hay cấu trúc hoạt động của vùng hàm.

Tuy nhiên, vì gọt mặt là kỹ thuật gây mê khá phức tạp và có sự can thiệp vào phần xương hàm nên để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe để chắc chắn bạn đủ điều kiện thực hiện làm đẹp.

Gọt mặt không dành cho người yếu tim

Gọt mặt không dành cho người yếu tim

Thông thường có một số bệnh lý mà bác sĩ sẽ chỉ định không nên phẫu thuật gọt mặt gồm những người mắc bệnh tim, huyết áp, tiểu đường, máu khó đông,… Do đó, với trường hợp của bạn Tâm Anh thì tốt nhất nên đến gặp trực tiếp bác sĩ chuyên khoa hàm mặt giỏi nhất tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được tư vấn và thăm khám cụ thể.

Vui Lòng Liên Hệ :

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW Tại Tp.Hồ Chí Minh

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Fanpage : Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

Leave A Reply

Your email address will not be published.