Gọt cằm Hàn Quốc

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi được biết hiện nay công nghệ gọt cằm Hàn Quốc được rất nhiều người yêu thích và sử dụng. Tôi cũng đang mong muốn đi cải thiện cho chiếc cằm hơi to bè của mình mà không biết công nghệ này có phù hợp với trường hợp của tôi không? Và gọt cằm Hàn Quốc thì có ưu điểm gì nổi bật so với các kỹ thuật khác?

(Hồng Tuyết – Thái Bình)

Trả lời:

Hồng Tuyết thân mến!

Gọt cằm Hàn Quốc

Chiếc cằm thon gọn giúp gương mặt trông thu hút hơn

Hiện nay, gọt cằm (gọt mặt) Hàn Quốc không chỉ được các ngôi sao nổi tiếng ưa chuộng mà nó còn trở thành “cơn sốt” trong giới trẻ, vì công nghệ này giúp tạo hình lại gương mặt để trở nên thon gọn, quyến rũ hơn.

Chiếc cằm to bè thì có áp dụng gọt cằm Hàn Quốc được không?

Đối với những bạn có chiếc cằm to bè 2 bên, vuông vức, bành ngang,… thì gọt cằm là biện pháp giải quyết hiệu quả nhất và cho thời gian duy trì vĩnh viễn.

Thực chất, khi chiếc cằm bị mắc phải 1 trong các khuyết điểm trên là do khá nhiều nguyên nhân, có thể do cành ngang, xương cằm, xương hàm hay là sự kết hợp của 2 hoặc 3 yếu tố này. Do đó, nhiều trường hợp đi gọt cằm do được nhận định sai khuyết điểm và chỉ định không đúng phương pháp nên sau phẫu thuật thường để lại một số hậu quả đáng tiếc và rất khó có thể khắc phục.

Tuy nhiên, khi đến với Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – chi nhánh duy nhất của bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa hàm mặt đủ năng lực chuyên môn, kinh nghiệm để nhận định đúng khuyết điểm và phương pháp thực hiện. Đặc biệt, phẫu thuật gọt cằm chủ yếu tác động vào vùng xương, do đó các bác sĩ sẽ giúp bạn tính toán lượng xương sao cho mang lại nét thanh tú trên gương mặt mà vẫn bảo toàn tính tự nhiên chỉ trong 1 lần phẫu thuật.

Gọt cằm Hàn Quốc

Hình mô phỏng quá trình gọt mặt tại JW

Ngoài ra, có nhiều trường hợp sau khi thực hiện tạo hình lại gương mặt mà cằm vẫn ngắn thì bác sĩ có thể sẽ xem xét và thực hiện kết hợp độn cằm hoặc trượt cằm. Việc nhận định này không phải bác sĩ nào cũng có thể chuẩn đoán chính xác được. Vì thế, tốt nhất bạn nên đến trung tâm để được trực tiếp bác sĩ chuyên khoa giỏi nhất của JW tư vấn và thăm khám chi tiết hơn.

Gọt mặt Hàn Quốc thì có ưu điểm gì nổi bật?

+ Công nghệ hiện đại của Hàn Quốc có thể tạo đường viền khuôn mặt theo dáng trái xoan hay V line.

+ Sử dụng thiết bị cắt xương siêu âm tần số cao Hi Speed Aesculap thông minh có thể thực hiện cắt liên tục mà không tạo bọt xương, nên vùng cằm sau khi tạo hình không bị gồ ghề mà trơn đều, tự nhiên.

Gọt cằm Hàn Quốc

Bạn gái này đã thực hiện thành công phẫu thuật toàn diện gương mặt tại JW, trong đó có gọt mặt V line

+ Sử dụng lưỡi cưa chuyên dụng cho gọt hàm chỉ dùng 1 lần duy nhất được nhập hoàn toàn từ Hàn Quốc nên đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình thực hiện.

+ Với sự hỗ trợ của máy gọt xương hiện đại, cùng tay nghề bác sĩ đỉnh cao nên tổn thương và xâm lấn cũng được hạn chế tối đa, từ đó cho thời gian hồi phục nhanh.

+ Mặt đẹp tự nhiên và không có biến chứng vì không dùng bất cứ vật liệu độn nào.

+ Phẫu thuật gọt mặt được thực hiện tại bệnh viện danh tiếng nơi bảo đảm điều kiện vô trùng tuyệt đối, gây mê theo quy định Bộ Y tế nên giúp phòng tránh mọi rủi ro.

+ Đường mổ nằm gọn gàng trong miệng nên không để lại sẹo

+ Kết quả duy trì vĩnh viễn

Fanpage : Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

Leave A Reply

Your email address will not be published.