Gọt cằm có nguy hiểm không

Câu hỏi:

Cằm của tôi hơi bành rộng ra nên nhìn gương mặt trông to, thô. Điều này làm ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống và nghề nghiệp vì tôi là một vũ công. Tôi muốn đi gọt cằm để giúp mình trở tự tin hơn trong cuộc sống và cũng là để bổ trợ tốt hơn cho công việc. Nhưng điều làm tôi lo lắng nhất vào lúc này là phẫu thuật gọt cằm có nguy hiểm không? Sau phẫu thuật khoảng bao lâu thì gương mặt mới đẹp tự nhiên? Mong nhận được lời giải đáp sớm của bác sĩ.

(Hoài Anh, Hà Nam)

Trả lời:

Bạn Hoài Anh thân mến!

Gọt cằm có nguy hiểm không

Chiếc cằm thon dài sẽ giúp gương mặt thanh tú hơn

Phẫu thuật gọt cằm đang ngày càng được nhiều chị em ưa thích. Bởi chỉ sau một lần thực hiện duy nhất bạn có thể nhanh chóng thực hiện hóa giấc mơ sở hữu khuôn cằm thon gọn, mềm mại, quyến rũ như mong muốn.

Vậy phẫu thuật gọt cằm có nguy hiểm không?

Gọt cằm rất ít khi mang lại nguy hiểm và biến chứng cho cơ thể cũng như sức khỏe của bạn. Vấn đề là, bạn phải sáng suốt trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có bác sĩ chuyên khoa giỏi, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại,…

Trước đây, khi tiến hành phẫu thuật cắt xương và tạo hình lại đường viền gương mặt cho thon gọn hơn, các bác sĩ thường phải tạo một đường mổ hở ở bên ngoài, việc làm này có thể làm khách hàng bị chảy máu, phù nề, nhiễm trùng, do vậy tính an toàn không cao và thường để lại dấu vết thẩm mỹ xấu trên gương mặt.

Ngày nay, khi thực hiện gọt cằm tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp chuẩn Hàn, bởi:

+ Công nghệ 100% của Hàn Quốc: Đến với JW bạn sẽ được áp dụng 100% công nghệ gọt cằm, gọt mặt, độn cằm được chuyển giao hoàn toàn từ bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc với đường mổ nằm hoàn toàn bên trong miệng, do đó giúp hạn chế tối đa những hạn chế trên.

Độn cằm ở đâu đẹp webtretho

Gọt cằm Hàn Quốc thực hiện trong miệng nên đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ hơn

+ Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa hàm mặt có năng lực thực thụ: Tất cả các bác sĩ tại JW đều là những người có đầy đủ năng lực và kinh nghiệm để giúp bạn nhận định đúng lượng xương cằm cần loại bỏ như thế nào để mang lại đường nét thanh tú, gọn gàng cho vùng cằm.

+ Trang thiết bị hỗ trợ hiện đại bấc nhất: Công nghệ gọt cằm Hàn Quốc áp dụng máy cắt xương siêu âm tần số cao hiện đại, có thể cắt liên tục, nhẹ nhàng và chính xác, từ đó mang đến đường viền gương mặt tự nhiên tranh được hiện tượng gồ ghề, đồng thời giúp giảm đau, sưng và hạn chế tối đa ảnh hưởng đến các mạch máu xung quanh, cùng các vùng mô lân cận.

Gọt cằm có nguy hiểm không

Cô sinh viên đã trở nên xinh đẹp hơn sau khi phẫu thuật toàn diện gương mặt (gồm gọt cằm, gọt mặt V line, nâng mũi S line, phẫu thuật hàm hô, thẩm mỹ mắt to,…)

+ Quy trình phẫu thuật an toàn tuyệt đối: Để phòng tránh tuyệt đối rủi ro cho bạn, tất cả các ca gọt cằm, gọt mặt tại JW đều được thực hiện theo quy trình chuẩn tại bệnh viện lớn nơi có đủ trang thiết bị hỗ trợ hiện đại.

Sau phẫu thuật khoảng bao lâu thì gương mặt mới đẹp tự nhiên?

Sau phẫu thuật gọt cằm gương mặt bạn sẽ có hiện tượng sưng tấy, tuy nhiên sau khoảng 7 đến 10 ngày thực hiện đúng theo hướng dẫn chăm sóc vết thương của bác sĩ, tình trạng này sẽ nhanh thuyên giảm. Khoảng 3 đến 6 tháng sau khi gọt cằm, gương mặt bạn sẽ đẹp tự nhiên hoàn toàn.

Fanpage : Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

Leave A Reply

Your email address will not be published.