Dưỡng lông mi dài, cong vút nhờ tinh dầu

Đôi mi dài, công vút giúp cho đôi mắt lonh lanh, cuốn hút và lúc nào cũng tưới xinh. Lông mi hoàn hoàn có thể dưỡng để cho chúng dài ra. Vậy hãy cùng thử một số bí quyết dưỡng lông mi dài, cong vút nhờ tinh dầu sau:

1 . Dầu oliu chanh

Dưỡng lông mi dài, cong vút nhờ tinh dầu

Dầu oliu là “mỹ phẩm” tự chế đã rất thân thiết với các chị em phụ nữ,  giờ đây nó còn phát huy công dụng tuyệt đối khi mang đến cho bạn một bộ lông mi dài, tuyệt đẹp. Nhưng sẽ hiệu quả hơn nếu bạn pha oliu với mật ong hoặc bạn có thể lấy vỏ chanh bỏ vào lọ dầu oliu, ngâm chúng trong vài ngày. Bôi lên bờ i trước khi đi ngủ, thực hiện liên tục bạn sẽ thấy kết quả tuyệt vời!

2. Tinh dầu olive

Dưỡng lông mi dài, cong vút nhờ tinh dầu

Dầu olive chứa nhiều axit béo không bão hòa dạng đơn thể có khả năng cải tạo các tế bào chết, phục hồi và nuôi dưỡng tế bào một cách nhanh chóng nhờ vào các chất chống oxy hóa, các vitamin E, A, D, K và chất Polyphénol. Bạn hãy dưỡng mi hàng ngày trước khi đi ngủ với tinh dầu này, bạn sẽ bất ngờ hơn đấy.

3. Tinh dầu dừa

Dưỡng lông mi dài, cong vút nhờ tinh dầu

Dùng tinh dầu mỗi ngày sẽ kích thích lông mi dài lên nhanh chóng. Bởi dầu dừa giúp dưỡng ẩm tốt, kháng khuẩn nhờ chất axit béo, chứa vitamin E, các chất chống oxy hóa,…

Để có kết quả tốt nhất, bạn nên tự chế dầu dừa tại nhà. Hãy sử dụng dầu dừa nguyên chất bôi vào mi trước khi ngủ, để tới sáng và rửa mặt bình thường. Bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi rất nhanh nếu bạn sử dụng liên tục trong vòng 15 ngày

4. Tinh dầu bưởi

Dưỡng lông mi dài, cong vút nhờ tinh dầu

Đây là loại quả không chỉ tốt cho sức khỏe mà tinh dầu của bưởi có mùi hương rất dễ chịu, hơn nữa chúng còn giúp cho tóc và lông mi mọc nhanh hơn và dầy hơn trông thấy

5. Tinh dầu hạnh nhân

Dưỡng lông mi dài, cong vút nhờ tinh dầu

 Hàm lượng vitamin E dồi dào trong  tinh dầu hạt nhaanh sẽ giúp nuôi dưỡng hàng mi một cách tốt nhất. Dầu hạnh nhân thấm vài lông mi có thể làm chúng tăng trưởng nhanh hơn. Thêm vào đó, tinh dầu hạnh nhân còn rất tốt cho việc trị quầng thâm mắt.

Trên đây là những loại tinh dầu có tác dụng giúp lông mi bạn dài nhanh chóng. Hãy thử nghiệm bạn sẽ không phải hối hận đâu nhé.

Leave A Reply

Your email address will not be published.