Giữ vóc dáng thon gọn

Hầu hết phụ nữ đều muốn sở hữu và duy trì một vóc dáng thon gọn, tuy nhiên, trên thực tế điểm khác biệt cơ bản giữa những người ốm và người mập chính là thói quen dinh dưỡng, chế độ sinh hoạt.

Hãy cùng khám phá 5 tuyệt chiêu giữ vóc dáng thon gọn của các cô nàng có thân hình chuẩn mà có thể không quá khó để bạn làm theo.

Biết nói “không”

 Giữ vóc dáng thon gọn

Những người béo thường khó cưỡng lại thức ăn. Họ còn có khuynh hướng thèm ăn và muốn ăn ngay cả khi không đói. Nhưng ngược lại, những người gầy chỉ ăn khi họ thấy đói và biết nói “không” với thức ăn khi họ không đói.

Tránh ăn đêm

Giữ vóc dáng thon gọn

Những người có vóc dáng thon thả thường hiếm khi ăn sau 7 giờ tối. Họ chỉ ăn bữa tối và không ăn thêm bất kì bữa nào khác. Nếu bạn hay đói bụng trước khi đi ngủ, hãy ăn một ít trái cây để kiềm chế cơn đói, điều này rất tốt cho việc giữ vóc dáng thon gọn, đạt chuẩn.

Tiết chế bữa ăn

Giữ vóc dáng thon gọn

Những người có thân hình chuẩn thường có khả năng kiểm soát lượng thức ăn đưa vào cơ thể. Họ rất biết tiết chế các món ăn mà mình thích. Thay vì ăn nhiều một lúc, họ chỉ ăn mỗi món một ít và tránh ăn lại lần hai.

Chơi thể thao

Giữ vóc dáng thon gọn

Để bổ sung thêm hoạt động trong cuộc sống thường ngày, những cô nàng có vóc dáng cân đối thường chơi một môn thể thao nào đó. Có thể là chạy bộ hay bơi lội, vừa giúp duy trì sức khỏe, vừa để tiêu hao calo dư thừa.

Uống nhiều nước

Giữ vóc dáng thon gọn

Nước là nhu cầu cốt lõi trong chế độ dinh dưỡng của những người gầy. Nước giúp thanh lọc cơ thể và chống đói. Nếu bạn đang muốn ăn một cái bánh, hay một gói snack nhiều muối, hãy uống một ly nước đầy trước, cảm giác no sẽ khiến bạn không muốn ăn gì thêm.

Nguồn: Tổng hợp

Leave A Reply

Your email address will not be published.