Tìm hiểu về công nghệ hút mỡ toàn thân tại Thẩm mỹ viện JW

Dòng thời gian ngày càng quay cuồng, nhiều người hình như đã vô tình bị tước đi khoảng thời gian thư giãn, vui chơi, tập thể dục. Điều này khiến cơ thể thường xuyên tích tụ mỡ thừa. Đặc biệt là những vùng bụng, đùi, cánh tay,…làm cho thân hình bạn dần mất đi vẻ quyến rũ.

Với công nghệ hút mỡ toàn thân sử dụng công nghê Laser Lipo đỉnh cao Thẩm mỹ viện JW , đã mở đường cho khả năng tiêu diệt mỡ triệt để nhất và hiệu quả gần từ trước tới nay. Phương pháp này cũng nhận được nhiều sự hưởng ứng của những anh chàng, cô nàng mập bởi bạn không cần trải qua quá trình phẫu thuật đớn hay những vùng da lỗi lõm như các phương pháp cũ.

Tìm hiểu về công nghệ hút mỡ toàn thân tại Thẩm mỹ viện JW

Thân hình gợi cảm trong bộ đồ 2 mảnh

Để các bạn có cái nhìn cơ bản hơn về phương pháp này. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về công nghệ hút mỡ toàn thân tại Thẩm mỹ viện JW – Trung tâm duy nhất được chuyển giao công nghệ 100% tư Hàn Quốc:

Tia Laser Lipo là công nghệ hút mỡ thông minh toàn diện nhất và hệ thống nhất. Mỗi một di chuyển nhỏ của bác sĩ đều có gắn đầu camera vào thiết bị nội soi siêu nhỏ nên giúp cho các bước đi đều cực kì chuẩn xác. Đặc biệt là các vùng mỡ dù khuất nhất cũng được xác định để đưa ra ngoài nhanh chóng và giảm xâm lấn hơn.

Tùy vào trường hợp cụ thể, các bác sĩ sẽ chỉ định lấy mỡ bao nhiêu là phù hợp. Công nghệ hút mỡ toàn thân hiện đại thực hiện hai bước sóng với các chức năng khác nhau. Đầu tiên, bước sóng mạnh nhất 1064nm tác động làm rạn nứt, phá hủy các tổ chức mô mỡ từ lòng nhất đến cứng rắn nhất, giải phóng triệt để các mô mỡ dưới da gọn gàng. Sau đó, tất cả sẽ được hoa lỏng nhờ sóng siêu âm rất mạnh và hút ra ngoài theo đường ống rất rất nhỏ. Thứ hai, bước sóng 980nm tiến hành sắp xếp lại các collagen cho lại làn da căng đều và không gồ ghề.

Tìm hiểu về công nghệ hút mỡ toàn thân tại Thẩm mỹ viện JW

Hình ảnh thực tế sau hút mỡ đùi nội soi

Tất cả các khách hàng đều cảm thấy ưng ý khi kết quả mà công nghệ hút mỡ toàn thân đem lại:

– Tiết kiệm thời gian, công sức mà vẫn có thể loại bỏ được gần như hoàn toàn mỡ thừa.

– Nếu như các phương pháp khác giúp tiêu hao mỡ rất lâu thì hút mỡ nội soi chỉ loại bỏ tất cả sau một liệu trình.

– Giảm mỡ toàn thân đều trên khắp nơi của cơ thể như hút mỡ đùi, cánh tay, vùng bụng, lưng …

Tìm hiểu về công nghệ hút mỡ toàn thân tại Thẩm mỹ viện JW

Thân hình thon gọn sau 1 lần hút mỡ  toàn thân

– Tạo ra vùng da săn chắc, mịn màng mà không cần phải phẫu thuật căng da đau đớn

– Nếu thực hiện chế độ ăn uống bình thường thì khả năng tái tạo mỡ là rất hạn chế

– Phục hồi nhanh sau khi hút mỡ

Với ưu thế là trung tâm có sự đỡ đầu của Bệnh viện thẩm mỹ lớn thứ năm Hàn Quốc. Do vậy, nên ngay từ khi ra đời công nghệ hút mỡ toàn thân đã được rất nhiều người tìm để để cải thiện cuộc sống cũng như hạnh phúc của mình.

Leave A Reply

Your email address will not be published.