Giảm mỡ bụng nhanh trong 1 tuần

Ngồi nhiều, lười vận động, thường xuyên thu nạp chất béo,… bụng càng nhanh tích tụ mỡ thừa khiến vòng 2 trở nên sồ sề. Vậy làm cách nào để đánh tan mỡ bụng nhanh chóng nhất.

Hãy cùng chúng tôi khám phá bài tập thể dục giúp chị em có thể giảm nhanh lượng mỡ dư đáng kể này chỉ trong vòng 1 tuần.

Tư thế rắn hổ mang

Giảm mỡ bụng nhanh trong 1 tuần

Giảm mỡ bụng nhanh trong 1 tuần – hình minh họa 1

–  Đầu tiên, bạn nằm sấp trên sàn và duỗi thẳng chân ra đằng sau.

–  Tiếp theo, hai tay bạn đặt trước ngực với bàn tay úp xuống dưới và hít thở sâu.

–  Kế đến, bạn nâng ngực và đầu ngược ra phía sau, hai tay chống thẳng dưới sàn, đồng thời kéo căng cơ bụng.

– Cuối cùng là bạn ngửa mặt lên trời, đồng thời kéo mạnh cơ chân, giữ yên tư thế trong  vòng 10 giây, lặp lại động tác khoảng 15 lần.

Tư thế chữ V ngược

Giảm mỡ bụng nhanh trong 1 tuần

Giảm mỡ bụng nhanh trong 1 tuần – hình minh họa 2

–  Đầu tiên, bạn cho hai chân rộng ngang vai, còn hai tay thì để dọc theo song lưng, bắt đầu hạ thấp cơ thể xuống, hai tay chống dưới sàn.

–  Sau đó, hãy dùng hai tay và hai chân làm trụ đỡ vững chắc cho cơ thể, đồng thời mông với lưng ở trên không trung giống như hình chữ V ngược, giữ tư thế trong vòng 10 giây, lặp lại động tác này 10 lần.

Tư thế nâng mông, ưỡn ngực

Giảm mỡ bụng nhanh trong 1 tuần

Giảm mỡ bụng nhanh trong 1 tuần – hình minh họa 3

– Nằm ngửa trên mặt sàn, hai cánh tay thu sát vào người đồng thời up lòng bàn tay xuống đất, gập hai chân với lòng bàn chân chạm đất.

– Bạn hãy giữ nguyên tư thế của tay và chân, từ từ nhấc mông lên cao rồi hạ mông xuống, đồng thời duỗi thẳng cả 2 chân và đưa lên cao, đẩy về phía đầu.

– Trở về tư thế ban đầu và thực hiện đủ 4 lần để cho hiệu quả giảm mỡ cao nhất.

Uốn lưng

Giảm mỡ bụng nhanh trong 1 tuần

Giảm mỡ bụng nhanh trong 1 tuần – hình minh họa 4

–  Cho hai chân dang rộng ngang vai còn hai cánh tay vòng ra sau lưng, ngón tay xen kẽ và nắm chặt với nhau.

–  Kế đến, bạn hãy hít sâu và ngã lưng về phía sau đến khi bạn thấy ổn, ưỡn ngực lên và ép vai xuống, giữ yên tư thế từ  5 đến 10 giây.

–  Cuối cùng, trở về tư thế ban đầu và lặp lại từ 15 đến 20 lần như vậy.

Với những động tác trên, nếu thực hiện chăm chỉ mỗi ngày 1 giờ và trong vòng 1 tuần, kết hợp với ăn kiêng bạn sẽ thấy vòng bụng nhỏ đi được chút ít.

Tuy nhiên, nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm giải pháp giảm mỡ bụng nhanh chóng và mang lại hiệu quả lâu dài thì có thể tham khảo công nghệ hút mỡ bụng bằng Laser Lipo.

Hút mỡ bụng nội soi Laser Lipo là một kỹ thuật hiện đại đang được áp dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới. Nhờ bước sóng siêu âm lên đến 10 600nm giúp giải tỏa được đến 95 % lượng mỡ thừa chỉ trong một lần hút duy nhất. Đặc biệt, công nghệ này còn giúp lấy lại vẻ đẹp săn chắc và mịn màng cho vùng da điều trị nhờ kết hợp đi sóng siêu âm tần số cao RF.

Giảm mỡ bụng nhanh trong 1 tuần

Hình ảnh trước và sau 1 lần thực hiện hút mỡ bụng

Hội tụ đầy đủ các tiêu chí về chuyên môn bác sĩ, kỹ thuật thực hiện, quy trình tiến hành, máy móc thiết bị hỗ trợ,… của một địa chỉ giảm mỡ uy tín tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tự hào là điểm đến tin cậy và là sự lựa chọn đúng đắn của đông đảo khách hàng có mong ước sở hữu vóc dáng eo thon an toàn và mang lại hiệu quả lâu dài nhất.

Bài viết: Giảm mỡ bụng nhanh trong 1 tuần

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.