Giảm mỡ bụng cho nam

Câu hỏi:

Bác sĩ ơi! Anh xã nhà em từ ngày lấy vợ được chăm kĩ quá hay sao mà ngày càng phát tướng, nhất là vùng bụng rất nặng nề. Điều này không chỉ làm ảnh hưởng đến chuyện quan hệ vợ chồng mà anh xã nhà em còn luôn tỏ ra mệt mỏi và lười làm việc. Em đã động viên anh ấy đi giảm mỡ bụng cho nam ở câu lạc bộ thể hình nhưng không cải thiện được bao nhiêu. Trước tình hình này, vợ chồng em quyết định đi hút mỡ bụng bằng Laser Lipo cho anh ấy. Nhưng không biết trung tâm có giảm mỡ bụng cho nam bằng Laser Lipo không?

(Hiền Lương, Bình Dương)

Trả lời:

Hiền Lương thân mến!

Thân hình chuẩn 

Nam giới bụng bự do những ngấn mỡ sẽ làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim, hô hấp, tiểu đường, đột quỵ do oxy và máu bị nghẽn,… Thiết thực hơn là ảnh hưởng trực tiếp tới quan hệ vợ chồng và chất lượng cuộc sống. Do đó việc sử dụng cách giảm mỡ bụng nam giới nhanh nhất, an toàn nhất cần được ưu tiên hàng đầu.

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ giảm mỡ bằng sóng siêu âm Laser Lipo, nỗi lo béo bụng của các “đấng mày râu” hoàn toàn được dẹp bỏ. Công nghệ giảm mỡ tự nhiên cao cấp này đã được rất nhiều quốc gia trên thế giới đưa vào ứng dụng và mang lại hiệu quả cực kì lớn.

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã kịp thời chuyển giao công nghệ hút mỡ bụng bằng Laser Lipo đích thực từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc và đưa vào ứng dụng rất thành công cho nhiều khách hàng, giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng, triệt để và khôi phục vòng eo săn chắc cho nam giới chỉ với một lần thực hiện.

Giảm mỡ bụng cho nam

Laser Lipo sử dụng năng lượng từ bước sóng siêu âm lên đến 10 600nm có thể tác động vào các tế bào mỡ và hóa lỏng chúng, rồi hút bỏ ra ngoài một cách triệt để bằng ống hút chuyên dụng. Mặt khác, sóng 980nm có tác dụng kích thích tái tạo collagen để giúp làn da nhanh chóng định hình, săn chắc trở lại, không còn tình trạng chảy xệ, nhão chùng.

Với khả năng tác động sâu, tập trung và đều, Laser Lipo có thể đánh tan tất cả các tế bào mỡ ở dưới da và cả những mô mỡ cứng nằm sâu trong cơ thể, cho việc giảm mỡ của các quý ông trở nên nhanh chóng, hiệu quả, ít xâm lấn và ức chế tốt việc mỡ tái tích tụ trở lại.

Giảm mỡ bụng cho nam

Quy trình hút mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được đánh giá là bảo đảm an toàn tuyệt đối. Thêm vào đó, với sự hỗ trợ đắc lực của đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, bài bản và kinh nghiệm lâu năm trong nghề thực hiện hút mỡ cho bạn nên tránh được rủi ro gần như 100%, giúp khách hàng nhanh chóng lấy lại vòng eo như ý.

Lưu ý: Tất cả các ca hút mỡ này đều được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ tại TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT

Vui Lòng Liên Hệ :

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW Tại Tp.Hồ Chí Minh

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Fanpage : Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

Leave A Reply

Your email address will not be published.