Giảm cân nhanh với chanh

Khoa học đã chứng minh chanh có tác dụng rất tốt trong việc giảm cân. Vậy tại sao bạn không thử để nhanh chóng sở hữu vóc dáng thon gọn?

Giảm cân nhanh với chanh muối ấm 

giam-can-nhanh-voi-chanh-2

Việc bạn kết hợp giữa nước chanh và muối ấm hàng ngày sẽ giúp bạn loại bỏ mỡ thừa trên toàn bộ cơ thể. Tác dụng của chanh muối giúp đốt cháy mỡ, tiêu hủy mỡ trên cơ thể nhanh hơn. Nếu các phương pháp thông thường chỉ có thể giảm cân tại một số vùng nhất định trên cơ thể thì nước chanh muối ấm giảm mỡ thừa trên nhiều vùng khác nhau như mặt, nọng cằm, cổ, tay, chân, bụng, mông… Đồng thời, giúp làm đẹp da, ngừa mụn, trắng răng, bài thải độc tố trong cơ thể…

Cách làm nước chanh muối ấm :

200483377-001

+ Vắt 1 quả chanh vào 300ml nước lạnh

+ Thêm 1/3 thìa Cafe muối hạt

+ Chế thêm 1 chút nước sôi sao cho nước chanh muối trở nên ấm nóng

+ Uống nước chanh muối ấm trước bữa sáng 30 phút, trước bữa trưa 30 phút, trước khi đi ngủ 30 phút.

Giảm cân nhanh với chanh muối kết hợp với tập luyện hàng ngày

giam-can-nhanh-voi-chanh-3

Để giảm cân nhanh và cho cơ thể săn chắc bạn nên áp dụng chế độ ăn uống kể trên kết hợp với những bài tập thể dục nhẹ nhàng. Bạn không nhất thiết phải chạy bộ hàng giờ, lắc vòng hay đạp xe khổ sở. Bạn chỉ cần dành ra một khoảng thời gian nhỏ trong ngày để đi bộ, bước lên cầu thang khoảng chục vòng… để có thể tăng cường đốt cháy mỡ thừa.

Tập luyện chăm chỉ với cường độ cao chắc chắn giúp bạn đẩy nhanh quá trình giảm cân nhưng những bài tập nhẹ nhàng cũng không có thể hỗ trợ cho bạn một cách đáng kể.

Nguồn: Tổng hợp

Leave A Reply

Your email address will not be published.