Giảm béo hiệu quả với nước ép bí xanh + dứa

Đây là 2 loại thực phẩm có tác dụng giảm cân hiệu quả và làm đẹp da rất tốt. Nước ép giảm cân bí xanh và dứa được cho là 2 công thức rất tốt cho những cô nàng đang có ý định giảm cân, giảm mỡ.

Thực đơn giảm cân hàng ngày là cách tốt nhất bằng các thành phần tự nhiên, bạn cần chọn lựa được những thực phẩm chứa thành phần lành mạnh cho cơ thể, cốt trọng là phải giúp loại bỏ mỡ thừa trong cơ thể một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

Giảm béo hiệu quả với nước ép bí xanh + dứa

Giảm cân bằng các thực phẩm thiên nhiên

Để tạo thành các công thức đa dạng, việc kết hợp chúng với nhau sao cho không làm mất đi dưỡng chất trong chúng, làm tăng công dụng thì là điều rất cần thiết.Dứa và bí xanh có tác dụng giảm cân rất hiệu quả và an toàn cho sức khỏe

Cùng tham khảo cách chế biến nước ép giảm cân bí xanh và dứa  mà chúng tôi giới thiệu sau đây nhé!

Bí đao chưa nhiều chất giúp tiêu trừ nước thừa trong cơ thể, hạn chế mỡ tích tu và giảm cân nhanh chóng. Sở dĩ bí xanh có khả năng đó là vì bí đao không chứa chất béo lại có chưa hợp chất hyterin – caperic có khả năng khống chế đường chuyển hóa thành mỡ nên ngăn chặn được sự tích lũy mỡ trong cơ thể, chống tình trạng béo phì.

Giảm béo hiệu quả với nước ép bí xanh + dứa

bí xanh chưa nhiều chất dinh dưỡng hiệu quả

Dứa là trái cây chứa nhiều vitamin và khoáng chất, bao gồm vitamin B1, mangan, vitamin C,  và các protein thuộc enzym. Ngoài ra, một trái dứa chứa rất ít calo, cao nhất khoảng 40 đơn vị calo, còn lại thành phần chủ yếu là chất xơ và nước. Cả hai chất này đều hoạt động tốt trong việc cản trở quá trình tăng cân. Không những thế, dứa chứa nhiều Bromelain – 1 enzym giúp thủy phân protein thành các axit amin giúp bạn tiêu hóa dễ dàng và phân giải lượng calo thừa trong cơ thể nên nó có tác dụng giảm cân tự nhiên, rất an toàn và vô cùng hiệu quả.

Giảm béo hiệu quả với nước ép bí xanh + dứa

Dứa giảm cân và tốt cho tiêu hóa

Sử dụng bí xanh và dứa giảm béo còn có tác dụng thanh lọc cơ thể khá tốt. Do vậy khi được kết hợp lại với nhau chúng sẽ giúp bạn vừa có được thức uống giải khát thơm ngon mà lại giúp bạn giữ dáng, đẹp da. Hãy thêm ngay nước ép giảm cân bí xanh và dứa vào ngay thực đơn giảm cân của mình để bạn nhanh thực hiện thành công cuộc chiếc giảm cân nhé.

Giảm béo hiệu quả với nước ép bí xanh + dứa

Nước ép giảm béo dứa và bí xanh

Nguyên liệu:

– Bí xanh

– Dứa

Cách làm:

Bí xanh rửa sạch đã chuẩn bị sau đó gọt bỏ hết phần ruột và sắt thành khúc nhỏ. Về phần dứa thì cũng đem sơ chế, gọt bỏ vỏ, cắt sạch các mắt và cắt khúc nhỏ giống bí xanh. Cho dứa và bí xanh vào máy ép và ép lấy nước. Bạn có thể xay chung với ít đã để tạo hương vị hoặc cho đá vào khi dùng.

Nguồn: Tổng hợp

Leave A Reply

Your email address will not be published.