Giảm béo đùi bằng thực phẩm

Để sở hữu một size đùi chuẩn, nhiều chị em thường nghĩ ngay đến việc tập Gym. Tuy nhiên vẫn còn cách giảm béo đùi bằng thực phẩm đơn giản tại nhà mà chúng tôi chia sẻ dưới đây, sẽ giúp bạn mau chóng làm thon gọn hơn vùng đùi của mình, để đôi chân của bạn trở nên săn chắc và quyến rũ hơn.

Trà xanh

Giảm béo đùi bằng thực phẩm

Theo lời khuyên của các chuyên gia làm đẹp: Mỗi ngày bạn hãy uống 4 tách trà xanh,  các hợp chất EGCG trong trà sẽ giúp kích thích quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn, khiến cho quá trình đốt cháy calo hiệu quả hơn, bạn sẽ giảm được vài kg chỉ trong vòng 2 tháng. Không những thế, uống trà xanh hàng ngày còn cung cấp dưỡng chất để giảm tình trạng lão hóa da và tăng cường sức khỏe cho bạn.

Bí đao

Giảm béo đùi bằng thực phẩm

Bí đao có khả năng tiêu hao mỡ thừa trong cơ thể và khống chế đường chuyển hóa thành mỡ nên ngăn chặn được sự tích lũy mỡ trong cơ thể, từ đó chống tình trạng béo phì cho vòng đùi

Cách giảm béo đùi bằng thực phẩm bí đao khác và trực tiếp hơn, bạn hãy ép nước bí đao để uống. Bí đao chứa nhiều nước nên đây cũng là cách làm đẹp, giảm béo giá rẻ. Chỉ với 500g nước ép bí đao mỗi ngày, bạn sẽ thấy hiệu quả giảm béo ngay trong vài ngày.

Đậu đỏ

Giảm béo đùi bằng thực phẩm

Nằm trong top những thực phẩm hỗ trợ giảm béo đùi tốt nhất, đậu đỏ không chỉ chứa cellulose, giúp cơ thể, nhất là đôi chân bài tiết nước và mỡ thừa mà còn cải thiện hệ tiêu hóa, giảm táo bón, lợi tiểu nữa.

Bưởi

Giảm béo đùi bằng thực phẩm

Bưởi chứa hàm lượng chất xơ cao, ít calo nhưng nhiều nước và vitamin, bưởi còn tạo cảm giác no giúp khống chế được lượng thức ăn quá nhiều đi vào dạ dày, những thành phần trong quả bưởi còn giúp đốt cháy chất béo hiệu quả.

Nguồn: Tổng hợp

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.