Giảm béo 1 tuần

Nhiều bài viết chia sẻ cách giảm béo 1 tuần, đặc biệt là phần bụng chỉ với chế độ ăn uống khoa học, tập luyện,…Tuy nhiên, thưc tế đã có rất nhiều người bỏ cuộc bởi phương pháp này thực sự không mang lại hiệu quả cao, ngoài kiên trì thực hiện trong một thời gian dài ít nhất là 6 tháng thì bạn cần phải nghiêm túc thực hiện nó mỗi ngày.

giảm béo 1 tuần

Vòng 2 hoàn hảo

Vậy có cách nào giảm béo 1 tuần cho vùng bụng không?

Mách bạn, cách giảm mỡ ưu việt bằng Laser Lipo không phẫu thuật hiệu quả, nhanh chóng và an toàn chỉ sau một lần thực hiện duy nhất. Hút mỡ bụng là một trong những giải pháp giảm mỡ được nhiều khách hàng tin tường và lựa chọn trong thời gian gần đây.

Hút mỡ bụng bằng Laser Lipo giúp giảm mỡ thừa lên đến 95 %

Cơ chế hoạt động thông minh của công nghệ hút mỡ bụng bằng Laser Lipo là sử dụng thiết bị nội soi hiện đại siêu nhỏ, trang bị camera và đèn chiếu sáng giúp phóng đại tổ chức mỡ gấp nhiều lần lên trên màn hình, giúp bác sĩ có thể thao tác chính xác tuyệt đối nên tránh được tình trạng xâm lấn, tổn thương tới các mô, dây thần kinh,…

giảm béo 1 tuần

Laser Lipo cách giảm béo 1 tuần cho mỡ bụng

Hút mỡ bụng này sử dụng các bước sóng siêu âm có tần số cao và có khả năng dò tìm đúng các vùng mỡ thừa để phá hủy các tế bào mỡ, đồng thời làm nứt các tổ chức Cellulite, sau đó hóa lỏng mỡ rắn chắc, cục thành dạng lỏng và hút mỡ ra ngoài bằng ống hút chuyên dụng chỉ nhỏ như đầu bút bi cực nhẹ nhàng. Cơ chế đánh đều hiện đại của Laser Lipo cho phép mỡ được triệt tiêu đồng bộ nên vùng da sau khi giảm mỡ sẽ không bị vón cục, lồi lõm mà trở nên phẳng mịn tự nhiên.

Đặc biệt, sau khi hút mỡ bụng bằng công nghệ cao bạn sẽ được đi sóng siêu âm tần số cao RF để giúp tái sinh làn da sau loại bỏ mỡ, giúp da dẻ mịn màng, căng đầy hơn.

Chỉ sau khoảng một thời gian thực hiện ngắn, 90 – 95% lượng mỡ thừa sẽ được loại bỏ nên khả năng mỡ quay trở lại là rất ít, giúp vòng 2 thon gọn, săn chắc duy trì ổn định, lâu bền mà hoàn toàn không đau hay để lại sẹo.

giảm béo 1 tuần

Hiện nay nhiều bạn đã lựa chọn phương pháp hút mỡ bụng nội soi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW bởi phương pháp này được thực hiện bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm tiến hành tại Bệnh viện lớn được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, đảm bảo an toàn và phòng tránh rủi ro tuyệt đối cho bạn.

Lưu ý: Tất cả các ca hút mỡ này đều được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ tại TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT

Xin vui lòng liên hệ:

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW

ĐC: 141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.