Giá tiền hút mỡ toàn thân hiện nay là bao nhiêu?

Câu hỏi:

Chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện JW! Tôi được biết đến dịch vụ hút mỡ của thẩm mỹ viện qua người bạn thân đã từng làm ở đây. Tôi đang muốn hút mỡ toàn thân, vì thân hình tôi khá mập và khiến tôi ngày càng chậm chạp. Tuy nhiên, tôi chưa rõ giá tiền hút mỡ toàn thân hiện nay là bao nhiêu?. Mong chuyên mục giải đáp thắc mắc của tôi?

(Ngọc Anh – Hải Phòng).

Trả lời:

Bạn Ngọc Anh thân mến!

Giá tiền hút mỡ toàn thân hiện nay là bao nhiêu?

Thân hình gợi cảm

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW. Về thắc mắc hút mỡ bao nhiêu tiền, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, tình trạng thừa cân, béo phì thường thấy ở rất nhiều người, đặc biệt là các chị em phụ nữ sau sinh. Để lấy lại thân hình thon gọn như ngày nào, nhiều chị em đã phải thực hiện những chế độ ăn uống, tập luyện vô cùng khắc nghiệt với bản thân.

Tuy có hiệu quả nhưng những phương pháp đó hoàn toàn không thể làm triệt tiêu triệt để lượng mỡ thừa tích tụ trong cơ thể mà chỉ làm mất thời gian và tốn công sức.  Vì vậy, công nghệ hút mỡ thông minh Laser Lipo đã ra đời chính là giải pháp hữu hiệu hàng đầu cho những ai mong muốn sở hữu thân hình thon gọn, sắc chắc và quyến rũ hơn.

Giá tiền hút mỡ toàn thân hiện nay là bao nhiêu?

Giá tiền hút mỡ toàn thân hiện nay là bao nhiêu?

Hút mỡ cánh tay và hút mỡ bụng thon gọn hơn

Laser Lipo là phát minh tài hoa của các nhà nghiên cứu Hàn Quốc bởi chúng mang lại hiệu quả ca và loại bỏ gần như tối đa những mô mỡ đáng ghét trên cơ thể. Mỡ bị hóa lỏng bằng cơ chế thông minh của nhiệt năng và cơ năng, sau đó được đưa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị hút mỡ chuyên dụng.

Công nghệ đã được chứng minh và kiểm nghiệm là an toàn nhất hiện nay, có thể áp dụng cho nhiều vùng trên cơ thể: hút mỡ bụng, hút mỡ cánh tay, hút mỡ đùi, bắp chân, bắp tay,… Hầu hết các khách hàng chỉ trải qua một lần hút mỡ duy nhất, bạn đã có thể loại bỏ toàn bộ mỡ thừa, ngăn chặn mỡ tái tạo, kết quả cân nặng và dáng vẻ được duy trì lâu dài. Công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại Thậm mỹ viện JW

Giá tiền hút mỡ toàn thân hiện nay là bao nhiêu?

Kết quả sau hút mỡ toàn thân

Giá tiền hút mỡ toàn thân hiện nay là bao nhiêu?

Tại Thẩm mỹ viện JW, hiện nay giá hút mỡ giao động, tùy thuộc vào từng vùng giảm mỡ, lượng mỡ cần giảm trên cơ thể mà chúng tôi sẽ có các mức chi phí khác nhau, cụ thể như sau:

+ hút mỡ bụng 25 – 60 triệu,

+ hút mỡ đùi 20 – 30 triệu,

+ hút mỡ cánh tay 15 – 20 triệu

Sau khi thăm khám và tư vấn, bác sĩ sẽ gây mê nhẹ rồi đưa thiết bị nội soi vào sâu dưới da và bắt đầu thực hiện hút mỡ và hóa lỏng chúng rồi hút mỡ ra ngoài bằng ống hút chuyên dụng. Nhiệt lượng tỏa ra từ laser có khả năng sắp xếp lại collagen dưới da giúp da dần dần săn chắc hơn, không bị chảy xệ, nhão chùng.

Hiện, Thẩm mỹ viện JW là một trong những đơn vị uy tín và đi đầu trong việc áp dụng thành công công nghệ hút mỡ nội soi, mang đến cho rất nhiều khách hàng sự tin tin vào trong cuộc sống.

Xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.