Giá thu nhỏ đầu mũi

Câu hỏi:

Em sở hữu một chiếc mũi khá cao, nhưng khổ nỗi là phần đầu mũi lại hơi to nên nhìn vào gương mặt, mọi người bảo thấy toàn mũi. Em dự tính đi phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi nhưng chưa biết chi phí thế nào, vì thấy mỗi địa chỉ thẩm mỹ lại có một mức giá khác nhau làm em rất băn khoăn. Vậy bác sĩ có thể cho em biết giá thu nhỏ đầu mũi tại JW khoảng bao nhiêu ạ?

(Kim Ngân, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Kim Ngân thân mến!

Giá thu nhỏ đầu mũi

Chiếc mũi đẹp hoàn hảo sẽ bị phá hỏng khi phần đầu mũi thô, to quá mức

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã từng gặp rất nhiều trường hợp sống mũi cao nhưng đầu mũi lại thô to, quá dày, thiếu cân xứng, làm giảm sự thanh thoát của khuôn mặt giống như bạn Kim Ngân. Với lý do đó, phương pháp thu nhỏ đầu mũi trở thành một thủ thuật nhỏ nhằm giúp hoàn chỉnh vẻ đẹp hoàn hảo hơn cho dáng mũi.

Theo đúng những gì mô tả của Kim Ngân thì phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi hoàn toàn phù hợp và mang lại hiệu quả rõ rệt, mà chẳng cần phải thực hiện cả một ca nâng mũi khá phức tạp để giải quyết vấn đề của bạn

Giá thu nhỏ đầu mũi

Tuy nhiên, JW cũng cần nhấn mạnh với bạn Kim Ngân rằng, tất cả những chỉ định được nhắc đến trên đây đều chỉ là phỏng đoán dựa trên những mô tả chủ quan của bạn. Thu nhỏ đầu mũi hay bất cứ một loại hình phẫu thuật thẩm mỹ nào đều rất chú trọng đến việc chỉ định chính xác, và các bác sĩ chỉ có thể đưa ra giải pháp đúng đắn nhất khi thăm khám trực tiếp cho bạn. Do đó, tốt nhất bạn nên đến trung tâm để bác sĩ chuyên khoa tư vấn.

Vậy giá thu nhỏ đầu mũi tại JW khoảng bao nhiêu không?

Thông thường đầu mũi to, dày do các nguyên nhân sau: do sụn đầu mũi, do mô mềm đầu mũi hoặc do cả hai phát triển bất bình thường. Tùy vào từng trường hợp, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật xử lý, bóc tách cắt bỏ mô mềm hoặc sụn hay cả hai, theo đó giá thu nhỏ đầu mũi đối với mỗi người cũng khác nhau. Ngoài ra, chi phí này cũng phụ thuộc vào chất lượng, công nghệ và tay nghề bác sĩ thực hiện cho bạn.

Giá thu nhỏ đầu mũi

Một số hình ảnh phòng mổ, công nghệ tại JW

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hiện đang áp dụng công nghệ thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi chính chuyên được chuyển nhượng từ Bệnh viện Jeong Won theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu. Không chỉ có công nghệ mà ngay cả trang thiết bị, nguyên vật liệu,… đều cam kết đạt chuẩn Hàn.

Giá thu nhỏ đầu mũi

Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sĩ đều có chuyên môn vững vàng cùng tay nghề cao nhờ được tu nghiệp, đào tạo nhiều năm liền tại JW Hàn. Với bề dày kinh nghiệm qua hàng ngàn ca phẫu thuật thành công, các bác sĩ sẽ giúp bạn phân tích đúng nguyên nhân làm cho đầu mũi to bất thường và chỉ định kỹ thuật thực hiện, hứa hẹn mang đến cho bạn một dáng mũi đẹp hoàn hảo và tự nhiên, đảm bảo tính an toàn cao của vùng đầu mũi cùng mức chi phí rất hợp lý. Xem bảng giá tại đây.

>> Bạn đang xem bài: Giá thu nhỏ đầu mũi

Giá thu nhỏ đầu mũi

Thu nhỏ đầu mũi là thủ thuật nhẹ nhàng và không để lại sẹo

Quá trình thực hiện trên đều rất nhanh chóng, nhẹ nhàng, không đau, không để lại sẹo. Sau phẫu thuật, bạn có thể về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng nhiều. Tiến hành nghiêm túc các bước chăm sóc hậu phẫu theo hướng dẫn của bác sĩ, phần mũi bị sưng tấy sẽ xẹp nhanh sau 5 đến 7 ngày.

Bài viết: Giá thu nhỏ đầu mũi

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.