Giá một lần hút mỡ bụng là bao nhiêu?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, tôi nghe nhiều người nói  Thẩm mỹ viện JW có dịch vụ hút mỡ bụng, một công nghệ hàng đầu của Hoa Kỹ rất an toàn và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Bác sĩ cho tôi hỏi Giá một lần hút mỡ bụng là bao nhiêu? và cần hút mấy lần thì được.Tôi xin cảm ơn.

(Nguyễn Hải Hiền, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Hải Hiền thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “Giá một lần hút mỡ bụng là bao nhiêu?” đến cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW. Sau đây chúng tôi xin trả lời như sau:

Giá một lần hút mỡ bụng là bao nhiêu?

Vòng eo quyến rũ

Mỡ thừa hầu như là vấn đề chung của phụ nữ, đặc biệt là các chị em phụ nữ sau sinh. Mỡ tích tụ chủ yếu do chế độ ăn uống mất kiểm soát, lười vận động, đặc trưng công việc,…Bởi vậy nên bạn chỉ cần hạn chế lại các nguyên nhân trên là chắc chắn bạn sẽ giảm cân.

Tuy nhiên, dù vẫn biết là chỉ cần làm như vậy là sẽ có thân hình thon thả nhưng lại rất ít người làm được. Đó chính là lý do vì sao mà ngày này nhiều người tìm đến hút mỡ bụng để thỏa mãn ước mơ trở lại thân hình như xưa.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện JW đáng áp dụng thành công nghệ hút mỡ bụng bằng Laser Lipo được chuyển giao công nghệ đặc quyền từ BV thẩm mỹ Jeong Won của Hàn Quốc nên cam kết chất lượng và hiệu quả lâu dài.

Giá một lần hút mỡ bụng là bao nhiêu?

Công nghệ hút mỡ bụng nội soi thông minh

So với các kỹ thuật hút mỡ khác thì hút mỡ bụng bằng Laser Lipo được giới chuyên gia đánh giá cao bởi có thể loại bỏ một lượng lớn mỡ thừa trong một lần và khả năng phòng ngừa biến chứng ưu việt nhất. Do đó, nếu bạn thực hiện hút mỡ bụng thì chỉ cần một lần duy nhất và loại bở tất cả những khối mỡ thừa gần nhữ tuyệt đối.

Laser Lipo tác động vào khối mỡ rắn lâu năm bằng cơ chế hóa lỏng ưu việt, mỡ được chuyển hóa thành chất lỏng đặc và đưa ra ngoài cơ thể bởi một ống hút chuyên dụng có kích thước siêu nhỏ như một đầu bi nên hoàn toàn không gây xâm lấn hay ảnh hưởng đến thâm mỹ.

Ngoài ra, cơ chế chống biến chứng lồi lõm, chảy xệ da nhờ khả năng kích thích cơ thể tái sản xuất dày đặc collagen, elastin cũng mang lại sự thành công lớn cho dòng máy Laser Lipo.

gia-mot-lan-hut-mo-bung-la-bao-nhieu-4

Về chi phí thì bạn chỉ cần thực hiện một lần duy nhất và trọn gói như sau:

– Hút mỡ bụng từng vùng 25-35 triệu

– Hút mỡ bụng không tạo hình rốn 40-50 triệu

– Hút mỡ bụng có tạo hình rốn 50-60 triệu

Xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.