Giá lấy mỡ bọng mắt

Câu hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn! Đôi mắt tôi có khá nhiều bọng mỡ ở mí dưới nên tôi muốn sử dụng dịch vụ lấy mỡ bọng mắt của trung tâm JW để mắt trông trẻ trung, cuốn hút hơn. Nhưng tôi vẫn chưa rõ về giá lấy mỡ bọng mắt tại JW là bao nhiêu? Quy trình thực hiện lấy mỡ bọng mắt như thế nào? Xin trả lời sớm giúp tôi.

(Hồng Ngát, 42 tuổi)

Trả lời:

Hồng Ngát thân mến!

Giá lấy mỡ bọng mắt

Hình minh họa đôi mắt bồ câu đẹp

Có nhiều nguyên do làm mỡ mí mắt dưới xuất hiện như di truyền, sinh hoạt không khoa học, tuổi tác, căng thẳng thường xuyên,… Hiện tượng này không những khiến gương mặt trông mệt mỏi, già nua mà đôi mắt bạn lúc nào cũng có cảm giác nặng nề, thiếu linh hoạt. Trong trường hợp trên, áp dụng dịch vụ lấy mỡ bọng mắt là giải pháp an toàn và mang lại hiệu quả trông thấy sau 1 lần thực hiện.

Giá lấy mỡ bọng mắt tại JW là bao nhiêu?

Bên cạnh câu hỏi về an toàn, hiệu quả đạt được thì vấn đề giá lấy mỡ bọng mắt cũng được khá nhiều chị em quan tâm. Trên thực tế, mỗi trung tâm thẩm mỹ sẽ đưa ra mức giá nhất định, dựa vào chất lượng mà khách hàng nhận được sau khi sử dụng dịch vụ và Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cũng vậy.

Hiện nay, chúng tôi đang áp dụng công nghệ lấy mỡ bọng mắt 100% được chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện JW Hàn Quốc. Tất cả các nguyên vật liệu như chỉ thẩm mỹ, dao mổ chuyên biệt,… đều được nhập khẩu từ xứ sở kim chi nên đảo bảo việc hạn chế sẹo tối đa cho bạn.

Giá lấy mỡ bọng mắt an toàn

Đặc biệt, Theo như TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chia sẻ: “Để trả lại đôi mắt tinh khôi, tươi trẻ và tràn đầy sức quyến rũ cho khách hàng, điều quan trọng là bác sĩ phải xác định được định lượng mỡ bọng cần loại bỏ bao nhiêu là đủ, đồng thời phải có những thao tác thực hiện thuần thục, chuẩn xác.”

Giá lấy mỡ bọng mắt

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi lấy mỡ, da thừa mí trên, dưới

Với gần 10 năm kinh nghiệm và đã từng thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt thành công, các bác sĩ tại JW đảm bảo sẽ giúp bạn lấy lại sự tươi trẻ, linh hoạt, tự nhiên cho đôi mắt với mức chi phí rất hợp lý. Click vào đây để xem bảng giá chi tiết.

Quy trình thực hiện lấy mỡ bọng mắt như thế nào?

+ Bước 1: Thăm khám và tư vấn phương pháp phù hợp. Đồng thời, xác định lượng mỡ bọng và da dư cần loại bỏ.

+ Bước 2: Bác sĩ vệ sinh sạch vùng mắt bằng cách sát khuẩn. Sau đó, tiến hành gây tê nhẹ.

Giá lấy mỡ bọng mắt

+ Bước 3: Tiến hành lấy mỡ bọng mắt qua đường mổ ngắn nằm ôm sát bờ mi dưới, sau đó bóc tách thật khéo để lấy đi lượng mỡ, da thừa vừa đủ. Cuối cùng, dùng chỉ khâu chuyên biệt để đóng vết thương lại nhằm giảm bớt tình trạng sẹo

+ Bước 4: Về luôn trong ngày và tái khám đúng lịch.

Bài viết: Giá lấy mỡ bọng mắt

Fanpage : https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.