Giá độn cằm

Câu hỏi: 

Em năm nay 26 tuổi, khuôn mặt của em được nhiều người đánh giá ưa nhìn. Tuy nhiên, em lại không thấy vừa ý lắm với chiếc cằm ngắn, nó làm khuôn mặt thiếu nét đẹp tinh tế và thanh tú. Em có lên mạng tìm kiếm thì được biết hiện nay phương pháp phẫu thuật độn cằm có thể làm cho cằm dài hơn và từ đó gương mặt em cũng thanh thoát hơn. Vậy cho hỏi giá độn cằm tại JW là bao nhiêu? Em xin cảm ơn.

(Phương Châu, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Phương Châu thân mến!

Giá độn cằm

Chiếc cằm thanh tú là ước mơ của phái đẹp

Gương mặt đẹp, thanh tú cần phải có sự hài hòa, cân xứng giữa các chi tiết từ chiếc mũi, đôi lông mày, cặp mắt, bờ môi đến chiếc cằm, … Bởi vậy, khi cằm quá ngắn hoặc lẹm thì gương mặt bạn trông sẽ kém xinh và giảm đôi phần hấp dẫn.

Để giúp khắc phục khuyết điểm này, phương pháp độn cằm bằng sụn nhân tạo, gọt mặt theo công nghệ Hàn Quốc đích thực đã kịp thời được ứng dụng tại Thẩm mỹ viện JW theo thỏa ước nhượng quyền từ bệnh viện JW Hàn, giúp mang đến cho bạn chiếc cằm xinh xắn, cùng khuôn mặt thanh tú, tự nhiên.

Giá độn cằm

Giá độn cằm là bao nhiêu?

Nếu như trước kia, để khắc phục khuyết điểm trên nhiều trung tâm thẩm mỹ thường sử dụng sụn nhân tạo là silicon cứng, sản xuất thành từng thỏi lớn, theo đó mỗi khi đưa vào cằm bác sĩ phải gọt dũa lại nên thường xảy ra hiện tượng cằm bị trồi, lồi lõm,… rất mất thẩm mỹ. Bên cạnh đó, chất liệu sụn cũng chưa đảm bảo nên không ít trường hợp đã xảy ra biến chứng tự đào thải rất đáng tiếc.

Tuy nhiên giờ đây, khi thực hiện độn cằm tại JW bạn sẽ được sử dụng sụn mềm chuyên biệt nhập hoàn toàn từ JW Hàn, thiết kế tinh tế với mép cằm mảnh và nhiều hình dáng kích thước khác nhau nên khi đưa vào, dáng cằm ôm sát tự nhiên như thật mà không cần phải gọt dũa như nhiều trung tâm làm đẹp khác.

Ngoài ra, với công nghệ độn cằm bằng nẹp vis chống di lệch 100% duy nhất chỉ có tại JW, dáng cằm đẹp hoàn hảo vĩnh viễn sẽ được bảo toàn tuyệt đối khi bạn hoạt động nói cười, ăn uống,…

gia-don-cam-6

Hình ảnh khách hàng sau khi độn cằm nẹp vis chống di lệch tại JW

Đặc biệt, với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm thực tế, cam kết sẽ giúp bạn chọn lựa miếng độn phù hợp nhất để từ đó mang đến diện mạo đẹp tự nhiên như ý với chi phí rất hợp lý. Tham khảo bảng giá độn cằm tại đây.

Độn cằm là kỹ thuật đơn giản và có thể giúp khắc phục triệt để khuyết điểm vùng cằm chỉ sau khoảng 45 phút thực hiện. Bên cạnh đó, với quy trình thực hiện đạt chuẩn tại phòng mổ hiện đại khép kín nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn.

Giá độn cằm

Phòng mổ hiện đại bậc nhất tại JW

Khi tiến hành độn cằm bác sĩ sẽ gây tê nhẹ cho bạn nên hoàn toàn không có cảm giác khó chịu hay đau đớn nào. Đường rạch phẫu thuật ngắn lại nằm gọn trong miệng, vì thế trên gương mặt bạn sẽ không hề có dấu vết thẩm mỹ.

Ngoài ra, nếu bạn đang mong muốn sở hữu gương mặt V line hay trái xoan thì có thể tham khảo thêm phương pháp gọt mặt chuẩn Hàn tại JW.

Fanpage : Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

Leave A Reply

Your email address will not be published.