Hút mỡ bụng tốn bao nhiêu tiền

Câu hỏi:

Tôi đang có nhu cầu đi hút mỡ bụng, bởi bụng tôi rất to kẻ từ khi sinh con và càng tăng mạnh khi sinh cháu thứ 2. Từ ngày phát phì tôi dưỡng như bỏ quên những bộ cánh bó sát hay tạo đường cong mà chuyển qua chung thành với những chiếc áo rộng thùng thình. Nhưng tôi rất băn khoăn không biết Giá dịch vụ hút mỡ bụng tốn bao nhiêu tiền ?

(Kim Dung, TP. HCM)

Trả lời:

Bạn Kim Dung thân mến!

Giá dịch vụ hút mỡ bụng là bao nhiêu?

Vòng eo con kiến là ước mơ của rất nhiều người

Theo thời gian, lượng mỡ dư thừa ngày càng tích tụ nhiều hơn do chế độ ăn uống không hợp lý, sinh hoạt thiếu khoa học, không tập luyện dẫn đến tình trạng vóc dáng ngày ngày càng khó kiểm soát. Bởi vậy, phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật là phương pháp giảm mỡ thừa ưu việt và triệt để nhất hiện nay.

Hút mỡ bụng bằng Laser Lipo được rất nhiều chị em lựa chọn vì chúng giúp giải quyết tận gốc những khối mỡ ở nơi khó giảm nhất và ngăn chặn triệt để hiện tượng tích tụ trở lại dạng mỡ. Không như các công nghệ khác chỉ làm mềm mô mỡ thành dạng dầu nên khó đào thải ra bên ngoài và có thể tích tụ trở lại.

Tại Việt Nam hiện nay công nghệ hút mỡ bụng nội soi tại Thẩm mỹ viện JW hiện đang ứng dụng rất thành công. Dưới tác động của sóng laser 1064nm, sẽ phá vỡ và hóa lỏng các mô mỡ, đồng thời làm đứt gãy các liên kết mô mỡ rắn chắc, làm nứt các tổ chức Celluie, hóa và đưa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị nội soi rất nhỏ.

Giá dịch vụ hút mỡ bụng là bao nhiêu?

Hút mỡ bụng là giải pháp hiệu quả nhất để có vòng eo thon gọn

Kỹ thuật này giải phóng tốt nhất các tổ chức mỡ tích tụ lâu ngày dưới da mà không gây đau đớn hay khó chịu cho khách hàng bởi nhiệt năng và cơ năng với bước sóng mạnh nhất sẽ giúp cho việc hóa lỏng nhanh chóng và dễ dàng hơn. Sau khi hoàn thành việc loại bỏ mỡ thừa tại vùng điều trị, sóng laser 980nm bắt đầu sắp xếp và tái tạo lại các collagen dưới da, đồng thời kéo theo hiệu ứng săn chắc da ở vùng điều trị.

Công nghệ hút mỡ laser lipo tại Thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ mang đến cho bạn một kết quả ngoài cả sự mong đợi với mức giá hợp lý giao động như sau:

 

Hút mỡ bụng tốn bao nhiêu tiền ?

Hút mỡ bụng tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có giá như sau:

Hút mỡ bụng từng vùng 25-35 triệu

– Hút mỡ bụng không tạo hình rốn 40-50 triệu

– Hút mỡ bụng có tạo hình rốn 50-60 triệu

Xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Bài viết liên quan :

Hút mỡ bụng ở bệnh viện chợ rẫy

Chi phí hút mỡ toàn thân

Leave A Reply

Your email address will not be published.