EXO phẫu thuật thẩm mỹ

EXO là nhóm nhạc nổi danh xứ Hàn, bao gồm tổng cộng 12 thành viên mang quốc tịch Hàn Quốc và Trung Quốc được chia đều về hoạt động ở 2 nhóm.

exo-phau-thuat-tham-my19

Tuy nhiên, thời gian gần đây cư dân mạng đang truyền tay nhau những bức ảnh thời chưa ra mắt của các thành viên EXO. Dù các chàng trai đều rất đáng yêu, hoạt bát từ nhỏ nhưng nhiều người vẫn không khỏi ngỡ ngàng khi tận mắt thấy những bức ảnh này vì sự “khác biệt” quá xa so với hình ảnh long lanh của hiện tại.

Phải chăng các chàng trai EXO phẫu thuật thẩm mỹ để có ngoại hình hoàn hảo như ngày hôm nay?

exo-phau-thuat-tham-my-1

Các mỹ nhân nam của nhóm nhạc EXO vốn luôn được tung hô như một boygroup đẹp tự nhiên. Ấy vậy mà khi so sánh giữa hiện tại và quá khứ, nhiều người hâm mộ đã tỏ ra khá thất vọng vì sự khác biệt quá rõ ràng.

Tuy nhiên, các fan ruột của nhóm cho rằng hầu hết các thành viên đẹp trai hơn trước là nhờ giảm cân và luyện tập thể hình. Nhưng cũng có nhiều ý kiến nghi ngờ rằng một vài thành viên của EXO phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện vẻ ngoài của mình trước khi bước chân vào làng giải trí Kpop.

Mặc dù chuyện phẫu thuật thẩm mỹ đã trở nên quá quen thuộc nhưng dường như cư dân mạng vẫn không ngừng muốn tìm kiếm câu trả lời liệu thần tượng của họ là vẻ đẹp tự nhiên hay nhân tạo.

Có điều bất kể những nghi ngờ EXO phẫu thuật thẩm mỹ là thật hay không, thì tài năng của họ mới thực sự là điều đáng quý nhất.

Hãy cùng nhìn ngắm lại hình ảnh thay đổi từng ngày của các thành viên EXO như thế nào nhé!

 exo-phau-thuat-tham-my-3

D.O

exo-phau-thuat-tham-my-4

Tao

exo-phau-thuat-tham-my-6

Suho

exo-phau-thuat-tham-my-

XiuMin

exo-phau-thuat-tham-my-8

Chen

exo-phau-thuat-tham-my-9

LuHan

exo-phau-thuat-tham-my-10

Chan Yeol

exo-phau-thuat-tham-my-11

Se Hun

exo-phau-thuat-tham-my-13

Kris

exo-phau-thuat-tham-my-5

Lay

exo-phau-thuat-tham-my-7

Kai

exo-phau-thuat-tham-my-18

Baek Hyun

Leave A Reply

Your email address will not be published.